LG ThinQ giúp kiểm soát thiết bị điều hòa, hỗ trợ giảm thiểu tiêu hao điện năngViệc quên tắt điều hòa gây tiêu hao điện năng đáng kể. Nhưng với điều hòa LG và ứng dụng độc quyền LG ThinQ, vấn đề kiểm soát điện sẽ trở nên đơn giản hơn.
Không cần giấu giếm, LG tung video hé lộ thiết kế smartphone V40 ThinQLG V40 ThinQ là một trong những chiếc smartphone cao cấp được trông đợi nhất trong nửa cuối năm 2018 và sẽ được hãng công nghệ Hàn Quốc trình làng vào ngày 3/10 tới đây. Tuy nhiên thay vì giữ bí mật về thiết kế chiếc smartphone mới, LG vừa tung ra một đoạn video để hé lộ về các tính năng cũng như thiết kế của chiếc smartphone này.
Trải nghiệm 24 giờ tại LG SmarthomeThay vì hối hả lên lịch đi chơi xa, lần này, Content Creator (người sáng tạo nội dung) An Phương - Nam Tô đã quyết định làm mới trải nghiệm "staycation" (kỳ nghỉ) của mình bằng việc lựa chọn đến ở trong không gian smarthome của LG.
LG AI DD™ 2.0: Công nghệ giặt thông minh mở ra hành trình sống xanh và bền vữngKhông chỉ mang đến hiệu quả giặt sấy vượt trội, công nghệ LG AI DD™ 2.0 còn góp phần kiến tạo lối sống xanh và bền vững - xu hướng tiêu dùng hiện đại được nhiều người quan tâm.
LG V40 ThinQ chính thức trình làng với màn hình “tai thỏ” và 5 cameraHãng công nghệ Hàn Quốc LG đã chính thức trình làng chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới nhất của hãng V40 ThinQ. Ngoài điểm nhấn về một cấu hình mạnh mẽ, chiếc smartphone này còn nổi bật khi được trang bị đến 5 camera, với 3 ở sau và 2 ở trước.
LG giới thiệu công nghệ nhận dạng giọng nói cho các thiết bị gia dụngNhận diện giọng nói trong ứng dụng ThinQ của LG mang đến cho người sử dụng khả năng kiểm soát và giám sát các thiết bị điện một cách dễ dàng, tiện lợi.
LG G7 sẽ chính thức trình làng ngày 2/5 với cái tên kỳ lạSau các thông tin đồn đoán và nhiều lần trễ hẹn, cuối cùng LG cũng sẽ trình làng chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của mình vào ngày 2/5 tới đây. Sản phẩm này không mang tên gọi G7 như các nguồn tin trước đây mà sẽ có tên gọi G7 ThinQ.
LG xác nhận ra mắt smartphone màn hình kép vào cuối tháng 2Tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC), được tổ chức từ ngày 24/2, LG sẽ lần đầu tiên trình làng dòng smartphone "màn hình kép" và tích hợp công nghệ 5G để cạnh tranh cùng các đối thủ.
Doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trong thời đại số nhờ thấu hiểu người dùngGiữa thị trường sôi động với sự cạnh tranh của rất nhiều thương hiệu, sản phẩm có thiết kế đề cao trải nghiệm khách hàng và cá nhân hóa trải nghiệm người dùng được đánh giá có ưu thế vượt trội hơn.
00:30Không cần giấu giếm, LG tung video hé lộ thiết kế smartphone V40 ThinQLG V40 ThinQ là một trong những chiếc smartphone cao cấp được trông đợi nhất trong nửa cuối năm 2018 và sẽ được hãng công nghệ Hàn Quốc trình làng vào ngày 3/10 tới đây. Tuy nhiên thay vì giữ bí mật về thiết kế chiếc smartphone mới, LG vừa tung ra một đoạn video để hé lộ về các tính năng cũng như thiết kế của chiếc smartphone này.
LG G7 có màn hình “tai thỏ”, tích hợp trí tuệ nhân tạoLG đã chính thức trình làng chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới nhất của hãng, G7 ThinQ, với cấu hình mạnh mẽ và tích hợp trí tuệ nhân tạo để giúp tăng cường khả năng chụp ảnh trên sản phẩm.
00:15Video hé lộ về chiếc smartphone màn hình kép được LG ra mắt tại IFA 2019LG đã xác nhận sẽ mang đến IFA năm nay chiếc smartphone mới hỗ trợ công nghệ màn hình kép, tương tự như chiếc smartphone V50 ThinQ 5G được ra mắt hồi tháng 2 vừa qua. LG cũng đã tung ra một đoạn video ngắn để hé lộ về chiếc smartphone này.