229.648 tin tức, video về "

công an tỉnh nghệ an

"
Ăn Tết sớm ở Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An
02:30

Ăn Tết sớm ở Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An

Đã thành thông lệ, cứ vào khoảng 25 tháng Chạp hàng năm, Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An lại tổ chức bữa cơm tất niên sớm dành cho hơn 140 phạm nhân đang thi hành án tại đây. Đây là những cố gắng của Ban giám thị, cán bộ, chiến sỹ đơn vị dành cho phạm nhân ngoài chế độ ăn ngày Tết theo quy định. Hôm nay, bộ phận nhà bếp là vất vả hơn cả nhưng ai cũng vui, bởi lẽ, chính tay họ sẽ chuẩn bị mâm cơm thịnh soạn dành cho các phạm nhân. Mâm cơm ngày Tết với bánh chưng, dưa hành, thịt đông, cá kho… không thua bất kỳ mâm cỗ ngày Tết của gia đình người Việt nào.
Hội nghị gia đình phạm nhân tại Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An
02:41

Hội nghị gia đình phạm nhân tại Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An

Sáng 13/8, Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị gia đình phạm nhân năm 2018. Hội nghị được tổ chức 2 năm một lần với sự tham dự của 55 phạm nhân đang chấp hành án tại đây và thân nhân của họ. Đây là dịp gặp gỡ giữa Trại tạm giam, gia đình và các phạm nhân nhằm chia sẻ, trao đổi về những vấn đề xung quanh công tác quản lý, giáo dục, dạy nghề và hỗ trợ tái hòa nhập cộng đồng cho phạm nhân.
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Nghệ An làm sạch bãi biển, hỗ trợ ngư dân
04:27

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Nghệ An làm sạch bãi biển, hỗ trợ ngư dân

Sáng ngày 24/5, tại quảng trường Bình Minh (thị xã Cửa Lò), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Thị đoàn thị xã Cửa Lò, Chi đoàn thanh niên Công an thị xã Cửa Lò tổ chức lễ phát động chiến dịch “Hãy làm sạch biển”. Cũng trong chuỗi hoạt động tình nguyện Hè năm 2016, nhằm hỗ trợ ngư dân yên tâm bám biển, sáng ngày 24/5, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Nghệ An đã đến thăm và tặng quà 20 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc phường Nghi Thủy (thị xã Cửa Lò). Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, được trích từ nguồn đóng góp của các đoàn viên thanh niên các chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Nghệ An.
PC45 Công an tỉnh Nghệ An cảnh báo chiêu thức lừa  đảo nhắm vào người bán hàng online
02:08

PC45 Công an tỉnh Nghệ An cảnh báo chiêu thức lừa đảo nhắm vào người bán hàng online

Trang fanpage Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An vừa phát đi cảnh báo về một hình thức lừa đảo tinh vi thông qua Facebook. Theo thông tin cảnh báo của công an, trong những ngày qua, cơ quan điều tra nhận được trình báo của nhiều người dân về việc bị một đối tượng dùng Facebook để lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc mua bán hàng online.