Tôi không muốn chăm con vì con trông giống bà nộiTôi không biết phải làm sao để thoát khỏi cảm giác tồi tệ và tội lỗi này.
Bí kíp nâng tầm hương vị các món Tết từ Minh HằngXốt mè rang Aji-Xốt mới ra mắt của Ajinomoto Việt Nam không chỉ hợp khẩu vị cả nhà mà còn phù hợp với nhiều món, từ trộn, chấm đến làm đẹp cho món ăn, giúp mùa Tết thêm trọn vẹn.
Món cơm nắm được nặn bằng nách của thiếu nữ Nhật Bản, giá đắt gấp 10 lầnCác cô gái vận động cho người tiết mồ hôi sau đó đưa cơm vào… nách để tạo hình. Cách chế biến món ăn kỳ quặc này có thật ở xứ Phù Tang.
Khách Tây chán quán đắt đỏ, tìm ăn cơm bình dân Hà Nội giá 40.000 đồng/suấtChia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Anna cho biết thay vì tìm những quán hàng sang trọng, đắt đỏ, hai vợ chồng muốn trải nghiệm cả quán cơm bình dân để biết thêm khẩu vị của người dân địa phương.
TP Thủ Đức sẽ cấm hàng rong trước trường sau vụ hàng chục học sinh ngộ độcSau khi xảy ra vụ việc hàng chục học sinh ngộ độc thực phẩm, ngành chức năng TP Thủ Đức cho biết sẽ kiểm soát, cấm tất cả việc buôn bán hàng rong ở trước các cổng trường để đảm bảo an toàn.
Nghỉ học từ sớm, cô gái mở quán ăn vặt, doanh thu gần 700 triệu đồng/thángĐam mê khởi nghiệp, cô gái Thanh Ngân quyết định bỏ học từ sớm, một mình kinh doanh quán ăn vặt. Giờ đây, Ngân có thể nuôi cả gia đình bằng tiền kiếm được từ quán.
17 người ăn hết 6 triệu đồng, tố nhà hàng ở Hải Dương chặt chém và cái kếtMột vị khách trong đoàn tỏ ra bức xúc vì "bữa cơm bình dân" hết gần 6 triệu đồng cho đoàn 17 người. Tuy nhiên chủ quán ở Hải Dương đã lên tiếng khẳng định bán đúng giá, không chặt chém.
Đầu bếp bất ngờ về mâm cơm 800.000 đồng của tuyển thủ trẻ quốc giaNhiều đầu bếp tỏ ra bất ngờ về mâm cơm bình dân với đĩa cá kho, thịt rang, đậu rán, rau củ quả luộc và bát canh có giá trị 800.000 đồng của các tuyển thủ trẻ đội bóng bàn Việt Nam.
Tranh cãi món cơm nắm giá cao gấp 10 lần thông thườngCơm nắm thấm mồ hôi nách của các cô gái trẻ Nhật Bản, giá cao gấp 10 lần thông thường, hiện là món ăn gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Khách Tây vào rừng sâu của Việt Nam, "sợ hết hồn" thử món sâu bò nhung nhúcSau khi bổ đôi thân tre, đám sâu còn sống nguyên, bò nhung nhúc bên trong khiến nhiều người thấy sởn gai ốc. Một người dân địa phương cho Andrew biết đây là nguyên liệu làm nên món đặc sản có tiếng.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
Vào bếp ngày giãn cách: Bí kíp rang tôm vỏ giòn thịt chắc ngọt, rất đưa cơmMón ăn đơn giản, dễ làm, phù hợp tình hình mùa dịch ít có điều kiện ra ngoài đi chợ mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung nhiều can xi giúp xương chắc khỏe, rất được trẻ nhỏ yêu thích khi ăn cùng với cơm.