TPHCM sau sáp nhập, bộ máy quản lý chỉ còn chỗ cho "siêu cán bộ"Theo chuyên gia, việc TPHCM trở thành siêu đô thị sau sáp nhập vừa mở ra cơ hội, vừa hình thành nhiều thách thức với bộ máy quản lý mới của địa phương.
“Sẽ gửi 15 cầu thủ sang tập huấn 1 năm tại Nhật Bản”Đây là một trong những thông tin mà Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ vừa cho biết, trong cuộc trao đổi với giới báo chí nhân dịp bộ máy quản lý mới của VFF chính thức nhập cuộc, ngày 1/7.
Bán tháo bộ phận tìm kiếm: Yahoo được hay mất?(Dân trí)-Trải qua nhiều khó khăn tưởng như không gượng dậy được, Yahoo đang tìm cách vượt khó với CEO và bộ máy quản lý mới. Tuy nhiên, vấn đề mà “biểu tượng Internet” một thời này đang phải đối mặt lại không hề mới mẻ: sẽ làm thế nào với bộ phận tìm kiếm?
Một xã ở Đà Nẵng để cán bộ mang theo máy tính, điều hòa về đơn vị mớiThanh tra chỉ ra thiếu sót trong việc quản lý, sử dụng tài sản công tại UBND xã Hòa Vang (Đà Nẵng), từ bàn giao thiếu nhà đất đến việc công chức mang theo tài sản khi chuyển về nơi công tác mới.
Dấu ấn tăng trưởng đột phá của Agribank, tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn mớiNăm 2025 - năm bản lề của giai đoạn tái cơ cấu (2021-2025) đã ghi dấu ấn đậm nét bản lĩnh điều hành và sức bật nội tại của Agribank trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều biến động.
Thanh tra Chính phủ đề nghị xử lý trách nhiệm của Cục ThuếThanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Tài chính tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm của Cục Thuế, các đơn vị, tập thể và cá nhân có liên quan đến vi phạm tại 5 dự án có khó khăn, vướng mắc.
Nơi kết tinh trí tuệ, bản lĩnh chính trị và tinh hoa lý luận của ĐảngTổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh luôn xứng đáng là Trường Đảng Trung ương - nơi kết tinh trí tuệ, bản lĩnh chính trị và tinh hoa lý luận của Đảng ta.
Quảng cáo thông qua người nổi tiếng, KOLs tiềm ẩn nhiều rủi roHoạt động quảng cáo dịch chuyển mạnh sang môi trường trực tuyến, đặc biệt thông qua mạng xã hội, nền tảng xuyên biên giới và người có sức ảnh hưởng, từ đó đặt ra nhiều vấn đề cho cơ quan quản lý.
Hơn 2.600 công nhân tại công ty giải thể trước Tết mong nhận lương tháng 13Hơn 2.600 công nhân của Công ty TNHH Panko Vina mong muốn được công ty trả lương tháng 13 sau khi công ty ngưng hoạt động vì họ đã làm việc hết năm 2025.
Quản lý tài sản và mô hình hybrid wealth tại Việt NamMô hình quản lý tài sản kết hợp số hóa và tư vấn con người (hybrid wealth management) đang trở thành xu hướng tại Việt Nam khi vừa đảm bảo tính minh bạch, dễ tiếp cận, vừa có chiều sâu chuyên môn.
Nga, Ukraine ngừng bắn quanh nhà máy điện hạt nhân lớn nhất châu ÂuUkraine và Nga đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn cục bộ gần nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia.
Tổng Bí thư: Dữ liệu gắn liền chủ quyền quốc gia, không được phép có sơ hởTheo Tổng Bí thư, dữ liệu là tài sản chiến lược gắn liền với chủ quyền quốc gia. Vì vậy, an ninh mạng, an ninh thông tin, an ninh dữ liệu phải là yêu cầu xuyên suốt, nghiêm ngặt, mang "kỷ luật thép".