00:56CSGT Cát Lái: "Bằng lái quốc tế vô giá trị ở Việt Nam"Đoạn clip do người vi phạm ghi lại thể hiện thái độ thiếu mềm mỏng của một chiến sĩ CSGT đội Cát Lái (TPHCM). CSGT này cho rằng bằng lái quốc tế vô giá trị ở Việt Nam khiến người vi phạm bất bình.
Vụ CSGT "chê" bằng lái quốc tế: Việt Nam chấp nhận loại giấy phép lái xe nào?Ông Nguyễn Thắng Quân - Vụ trưởng Vụ Quản lý phương tiện và người lái, Tổng cục Đường bộ Việt Nam - khẳng định: Cảnh sát giao thông (CSGT) nói bằng lái xe quốc tế theo Công ước Vienna “vô giá trị tại Việt Nam” là sai, tuy nhiên cách xử lý của CSGT là có cơ sở.
Vụ CSGT "chê" bằng lái quốc tế: Việt Nam chấp nhận loại giấy phép lái xe nào?Ông Nguyễn Thắng Quân - Vụ trưởng Vụ Quản lý phương tiện và người lái, Tổng cục Đường bộ Việt Nam - khẳng định: Cảnh sát giao thông (CSGT) nói bằng lái xe quốc tế theo Công ước Vienna “vô giá trị tại Việt Nam” là sai, tuy nhiên cách xử lý của CSGT là có cơ sở.
Giấy phép lái xe quốc tế - Sử dụng như thế nào và quốc gia nào công nhận?Nhân việc xuất hiện clip CSGT Đội Cát Lái từ chối chấp nhận bằng lái quốc tế và tạm giữ xe ô tô của người vi phạm tốc độ trên đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2 (TPHCM) đang gây xôn xao dư luận, hãy cùng tìm hiểu về Giấy phép lái xe quốc tế.
Người lái mải xem điện thoại, phà chở 246 hành khách bị mắc cạn ở đảo hoangPhà chở 246 hành khách và 21 thành viên thủy thủ đoàn. Người lái phà khai nhận do mải xem điện thoại khiến phà bị mắc cạn trên đảo hoang khi đang trên đường tới thành phố Mokpo, Hàn Quốc.
Chiến lược lái thử của Dat Bike: Đưa xe điện đến gần hơn với người tiêu dùngDat Bike đã và đang đưa xe điện đến gần hơn với khách hàng bằng chiến lược "Lái thử miễn phí" tại tất cả các cửa hàng cùng chuỗi sự kiện “Test ride” hàng tuần, giúp người dùng được trải nghiệm và cảm nhận về xe.
Lắp ghế trẻ em trên ô tô: Biết bao nhiêu cho đủ, rồi để đâu khi không dùng?Nhiều người băn khoăn phải chuẩn bị bao nhiêu ghế, đi taxi có bị từ chối hay gia đình đông con sẽ về quê thế nào… sau khi thông tin bắt buộc trang bị thiết bị an toàn cho trẻ trên ô tô được công bố.
"Buộc taxi phải trang bị ghế an toàn cho trẻ là cứng nhắc, bất khả thi"Việc luật quy định ô tô buộc phải trang bị ghế trẻ em, theo đại biểu Quốc hội, là quá cứng nhắc, có thể khiến nhiều nhà buộc phải chở trẻ em bằng xe máy, và khi đó, rủi ro tai nạn cho trẻ còn cao hơn.
Nga tiến công dồn dập khắp mặt trận, Ukraine vạch chiến thuật phòng thủChỉ huy cấp cao Ukraine cho rằng việc trang bị thêm máy bay không người lái và thay đổi chiến thuật sẽ giúp nâng cao năng lực tác chiến.
Ukraine dự đoán thời điểm Nga chấm dứt xung độtUkraine cho rằng Nga sẽ buộc phải chấm dứt chiến dịch quân sự ở Ukraine trong một số trường hợp.
Nga triển khai UAV tập kích sâu vào hậu cần của UkraineCác mục tiêu hậu cần của Ukraine đang trở thành mục tiêu trong các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) Shahed-101 của Nga với tầm hoạt động từ 600km đến 800km.
Chiến thuật mới của Nga trong trận đánh sinh tử giành pháo đài PokrovskNga đã thay đổi chiến thuật trong chiến dịch tấn công thành phố Pokrovsk nhằm đánh bật lực lượng Ukraine khỏi pháo đài chiến lược.