00:15Dễ thương phản ứng của bé lần đầu ăn bông cải xanhDễ thương phản ứng của bé lần đầu ăn bông cải xanh
Phản ứng dễ thương của bé trong lần đầu ăn bông cải xanhBé con được ghi lại lần đầu thử món bông cải xanh trong đoạn clip dễ thương. Trái với cảm giác háo hức ban đầu, phản ứng của bé sau khi thử món rau gần như có ý "thật kinh khủng!" khiến người xem không khỏi bật cười.
Chiết xuất từ mầm bông cải xanh - Tốt cho sức khỏe cho người cao tuổiCác chiết xuất tự nhiên từ mầm bông cải xanh giàu dưỡng chất Glucoraphanin, có tác dụng thúc đẩy và duy trì các phản ứng chống oxi hóa, giúp cơ thể đào thải độc tố, khi được kết hợp cùng các vitamin thiết yếu và các khoáng chất cần thiết sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi.
Lợi ích bất ngờ từ món súp lơ xanh xào, người Việt vẫn chế biến mỗi ngàySulforaphane trong bông cải xanh (súp lơ xanh) đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng đường trong máu và thậm chí mang đến lợi ích chống ung thư.
Thực phẩm giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thưTáo, cà rốt, bông cải xanh,… là những thực phẩm có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư.
10 thực phẩm ngăn ngừa ung thư phổi hiệu quảTáo, tỏi, bông cải xanh... vừa là những thực phẩm dinh dưỡng, vừa giúp ngăn ngừa ung thư phổi một cách hiệu quả.
Giáo sư ĐH Y Johns Hopkin đã tìm ra chất phòng ngừa ung thưKể từ khi phát hiện hoạt chất trong bông cải xanh (súp lơ xanh) có tác dụng chống ung thư được đăng tải trên tạp chí New York Time năm 1997, một cuộc khủng hoảng toàn cầu về hạt mầm bông cải xanh đã xảy ra do không thể đáp ứng nhu cầu tăng cao đột ngột.
Thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư phổi hiệu quảBổ sung các loại thực phẩm như táo, tỏi, bông cải xanh...có thể giúp ngăn ngừa ung thư phổi, đồng thời cải thiện sức khỏe hiệu quả.
Cách ăn súp lơ đúng cách để có lợi nhất cho sức khỏeSúp lơ là thực phẩm giúp phòng chống ung thư hiệu quả. Tuy nhiên, một số chất dinh dưỡng trong rau bông cải xanh có thể bị biến mất khi không được nấu chín đúng cách.
Các loại thực phẩm quen thuộc tốt cho trái tim, kiểm soát huyết ápCác loại trái cây có múi như cam, bưởi; các loại đậu, quả mọng; bông cải xanh... không chỉ tốt cho bệnh nhân cao huyết áp, mà nó còn là thực phẩm lành mạnh tốt cho mọi người.
Có thể dựa vào loại khí phổ biến này để phát hiện sự sống ngoài Trái ĐấtMột loại khí phát ra từ bông cải xanh, và một số loài động vật khác có thể là dấu hiệu về sự tồn tại của sự sống trên một hành tinh.
Vitamin C liều cao giúp chiến đấu với bệnh ung thư máuCác nhà khoa học ở Đại học New York đã phát hiện thấy dưỡng chất - có trong quả cam, các loại rau lá màu xanh đậm, bông cải xanh và quả kiwi – có tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư nhân đôi.