Mẹ lo bán bánh cuốn, bé trai 13 tuổi bị dầu sôi làm bỏng đầu mặt nặng nềNghe tiếng la hét, người mẹ đang bán bánh cuốn chạy xuống sau bếp thì phát hiện con trai 13 tuổi đã bị dầu sôi bắn lên khắp mặt và đầu làm bỏng nặng.
Cặp đôi Hà Nội khẩu chiến tại quán bánh cuốn Trung Quốc: Chủ quán lên tiếngKhi đoạn video ghi cảnh hai vị khách đến từ Hà Nội xảy ra xô xát tại một quán bánh cuốn nằm ở Hà Khẩu (Trung Quốc) chưa lắng xuống, mới đây người chủ quán cũng chính thức lên tiếng.
00:59Xe hàng rong bán bánh cuốn, bánh chưng Việt Nam giữa lòng nước AnhBên trong chiếc xe bán hàng rong của ông lão có bán khá nhiều món ăn thuần Việt từ bánh chưng, bánh cuốn cho tới bánh da lợn...
Ăn bánh cuốn chờ trả lại 2.000 đồng tiền lẻ, khách bức xúc vì bị chê ky boSuất ăn hết 38.000 đồng gồm một đĩa bánh cuốn 35.000 đồng và 3.000 đồng tiền trà đá, anh C. đưa chủ quán 40.000 đồng và đứng chờ trả lại 2.000 đồng tiền lẻ, nhưng nhận phải thái độ không mấy dễ chịu.
Hà Nội: Khách ăn bánh cuốn ở hàng nổi tiếng bị chuột nhảy lên người?Chưa hết bức xúc vì nhân viên mang ra suất bánh cuốn không đúng như đã gọi, anh Tùng còn chứng kiến cảnh vợ bị chuột nhảy vào người khi đang ăn.
Bánh cuốn Quỳnh PhươngAi đã từng một lần ăn món bánh cuốn Quỳnh Phương (Quỳnh Lưu - Nghệ An) thì khó có thể quên được hương vị đậm đà của nó.
"1001 phiên bản" của món bánh cuốn Việt Nam khắp ba miềnKhông chỉ có bánh cuốn Phủ Lý ở Hà Nam, bánh cuốn Thanh Trì ở Hà Nội mà đi qua mỗi vùng miền của dải đất hình chữ S, bánh cuốn lại ẩn chứa một hương vị rất riêng.
06:28Đầu bếp Gordon Ramsay học cách làm bánh cuốn Việt NamTại đây, ông được trải nghiệm việc ra đồng, dùng máy tuốt lúa và thử làm món bánh cuốn.
Lạ lùng bánh cuốn chan nước canh "vượt" 300km xuống Hà NộiNếu như bánh cuốn tại nhiều nơi chỉ là lớp bột tráng lên, thêm vào bên trong nhân thịt, mộc nhĩ chấm cùng nước mắm, thì bánh cuốn Cao Bằng hoàn toàn khác, ăn kèm với một bát nước canh xương.
01:56"Kỳ lạ" bánh cuốn chan nước canh, ngọt từ nước hầm xươngNếu như bánh cuốn tại nhiều nơi chỉ là lớp bột tráng lên, thêm vào bên trong nhân thịt, mộc nhĩ chấm cùng nước mắm, thì bánh cuốn Cao Bằng hoàn toàn khác, ăn kèm với một bát nước canh xương.
Lạ ngon món bánh cuốn khắp ba miềnTừ cùng một nguyên liệu là bột gạo được tráng mỏng tang, nhưng đi qua mỗi vùng miền của Tổ quốc, bánh cuốn lại ẩn chứa một hương vị rất riêng, thơm ngon khó tả.