Xiaomi SU7 tự di chuyển không cần người lái, chủ xe tá hỏa đuổi theoXiaomi SU7 tiếp tục làm dấy lên những lo ngại về an toàn tại Trung Quốc, đặc biệt khi mẫu xe này đang được triệu hồi với số lượng lên tới 110.000 chiếc tại đất nước tỷ dân vì lỗi tự lái.
Phạt tài xế không nhường đường cho đoàn xe ưu tiên ở TPHCMTài xế ô tô có hành vi cản trở, không nhường đường cho đoàn xe ưu tiên tại giao lộ ở xã Củ Chi (TPHCM) vừa bị CSGT lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính.
Xác minh clip tài xế xe máy tông vào ô tô đang dừng ở chân cầu Thanh TrìLực lượng chức năng đang xác minh clip ghi lại cảnh một lái xe máy tông vào đuôi ô tô dưới chân cầu Thanh Trì, Hà Nội. Người đăng tải clip cho rằng tài xế ô tô đang dừng xe mua ổi nên dẫn tới sự việc.
Loạt ô tô mới ra mắt khách Việt tháng 9: Xe phổ thông gây chú ýPhần lớn thời gian tháng 9 trùng với tháng 7 âm lịch - tháng Ngâu - vốn là giai đoạn thấp điểm truyền thống của thị trường ô tô Việt Nam nên cũng không có nhiều mẫu xe mới ra mắt.
Đối thủ của Toyota Veloz Cross vừa nâng cấp đã giảm giá tới 66 triệu đồngMitsubishi Xpander 2025 vẫn giữ được giá bán cạnh tranh so với đồng hương Nhật Bản, trong bối cảnh cuộc đua ưu đãi của thị trường đang trên đà “leo thang”.
Nissan quyết “vượt khó”, nâng cấp mẫu sedan bán chạy đối đầu Corolla, CivicMột trong những chủ lực doanh số của Nissan thay đổi mạnh về thiết kế, bổ sung nhiều trang bị nhưng gây hụt hẫng về động cơ.
Cảnh sát Mỹ dùng máy bay không người lái để giám sát biển số xeCác thiết bị bay không người lái (drone) có đầu đọc biển số xe đang được triển khai trên khắp nước Mỹ, làm dấy lên lo ngại về việc giám sát hàng loạt, người dân mất quyền riêng tư.
Loạt ô tô dự kiến ra mắt tháng 10: Có xe gầm thấp “ăn xăng như ngửi”Sau tháng 9 có phần ảm đạm, thị trường ô tô Việt Nam ở tháng 10 hứa hẹn sẽ sôi động với sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mới, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, từ gầm thấp đến gầm cao.
“Đàn anh” Mazda CX-8 đến Đông Nam Á, tiết kiệm xăng hơn cả Honda VisionĐộng cơ xăng lai điện giúp mẫu SUV “cận sang” 6 chỗ ngồi, nặng hơn 2,2 tấn của Mazda chỉ tiêu thụ 1,6 lít/100km, thấp hơn cả một số dòng xe tay ga.
Ông Trump điều 300 lính Vệ binh quốc gia tới Chicago, thẩm phán ngăn chặnViệc triển khai 300 vệ binh tới thành phố Chicago là nỗ lực mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong chiến lược điều quân đội đến những thành phố mà ông cho là vô pháp.
Đối thủ của Santa Fe lộ diện trên đường phố, có thể mở bán trong tháng nàyKia Sorento 2025 dự kiến vẫn có tùy chọn động cơ xăng và dầu, nhưng chưa rõ có bản hybrid hay không.
Đánh giá AirPods Pro 3: Thông minh hơn, âm thanh chưa hoàn hảoKể từ khi ra mắt, AirPods Pro đã nhận được sự quan tâm từ người dùng iPhone nhờ sự thoải mái, khả năng khử ồn chủ động (ANC) và sự tích hợp liền mạch với hệ sinh thái Apple.