Tổng thống Obama, Hồ Gươm và ẩm thực phố cổHồ Gươm, phố cổ là hai điểm không thể thiếu trong lịch trình tham quan Thủ đô Hà Nội chẳng riêng của người dân Việt Nam mà của cả các du khách nước ngoài. Lần này có thêm các vị khách đến từ nước Mỹ.
Lạ lùng con ngõ ẩm thực đủ "Sướng", "Nhàn", "Vui", "Sân si" ở Hà NộiTrong "bản đồ ẩm thực" phố cổ Hà Nội có một con ngõ nhỏ - hẹp - chật chội nhưng lại hội tụ đủ món ngon mà người "sành ăn" không thể bỏ qua, cho dù phải chen chúc, xếp hàng.
“Cơm hàng cháo chợ với Tây”Trang du lịch, khám phá nổi tiếng Lonely Planet đưa Hà Nội vào top 10 địa điểm ẩm thực đường phố hấp dẫn nhất thế giới. Lượng khách quốc tế đặt tour ẩm thực phố cổ thực tế luôn cao và có hướng tăng.
Du lịch Úc mùa xuân: Khi muôn hoa khoe sắcMùa xuân nước Úc (từ tháng 9 đến tháng 11) là thời điểm phù hợp để du khách Việt thực hiện chuyến viễn du đến Nam bán cầu với những lễ hội hoa quy mô quốc tế và sắc phượng tím Jacaranda nhuộm thắm các cung đường.
Ngắm tuyến phố phong cách châu Âu tại bờ nam sông HồngMột tuyến phố phong cách châu Âu sầm uất đang dần hiện diện dọc theo trục đại lộ 40m nối giữa cầu Nhật Tân (vành đai 2) đến cầu Thăng Long (vành đai 3) tại Khu đô thị Ciputra.
Chuỗi trải nghiệm độc lạ đang thu hút du khách về Bắc đảo Phú QuốcNhững trải nghiệm từng khiến du khách phải bay nửa vòng trái đất, giờ có thể tìm thấy trong một chuyến đi Phú Quốc.
Bánh mỳ Việt giá 70.000 đồng/chiếc xuất hiện ở hơn 21.000 cửa hàng tại NhậtNhững chiếc bánh mỳ có in bằng tiếng Việt với giá 430 yen (70.000 đồng) chuẩn bị xuất hiện tại hơn 21.000 cửa hàng tiện lợi trên khắp Nhật Bản. Đây cũng là dịp quảng bá ẩm thực Việt tới khách.
“Thành phố không ngủ” bên sông Cấm kiến tạo chuẩn sống, đầu tư tại Hải PhòngTrong quý I, Hải Phòng ước tính phục vụ gần 3 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế, doanh thu đạt trên 3.500 tỷ đồng. Đóng góp vào con số này có “thủ phủ giải trí mới” - đảo Vũ Yên.
Ông bố ở Hà Nội đưa con xuyên Việt 21 ngày, để học điều sách vở không cóTận dụng kỳ nghỉ hè, anh Bùi Công Huy (SN 1990, Hà Nội) cùng vợ và hai con nhỏ xuyên Việt bằng ô tô cá nhân. Trong 21 ngày, gia đình di chuyển hơn 5.000km, khám phá nhiều tỉnh, thành từ Bắc vào Nam.
Mùa xuân nước Úc: Chạm vào những sắc hoa đẹp nhất nam bán cầuNhắc đến nước Úc, người ta thường nhớ tới những thành phố hiện đại hay Nhà hát Con Sò biểu tượng, nhưng mùa xuân mới là lúc xứ sở chuột túi quyến rũ nhất.
Nhà hàng Việt nằm trong biệt thự Pháp cổ, 4 năm liền được Michelin gọi tênQuán Ăn Ngon và Ngon Garden là hai thương hiệu nhà hàng Việt truyền thống hiếm hoi tại Hà Nội được Michelin Guide đưa vào danh sách nhà hàng tuyển chọn (Michelin Selected) trong 4 năm liên tiếp.