Đoàn Văn Hiểu Em làm tân CEO của Thế giới Di độngNgày 21/9, công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động đã chính thức công bố bổ nhiệm anh Đoàn Văn Hiểu Em vào vị trí CEO của một trong những công ty con của mình là công ty cổ phần Thế Giới Di Động, đơn vị đang vận hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện máy Xanh.
CEO Đoàn Văn Hiểu Em: Era Blue có thể trở thành một Điện máy Xanh thứ 2 tại IndonesiaEra Blue - liên doanh mới của Thế Giới Di Động (MWG) tại Indonesia - được kỳ vọng sẽ IPO sau 5 năm, trở thành nhà bán lẻ số 1 tại đất nước có nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á và đóng góp tích cực giúp MWG nối dài chuỗi tăng trưởng trong nhiều năm nữa.
Gieo mầm tử tế, gặt hái nụ cười: Câu chuyện đằng sau sự phát triển của AVAKidsVới CEO Đoàn Văn Hiểu Em, mỗi bước tiến của AVAKids không chỉ nhằm mục tiêu tăng trưởng, mà còn là hành trình sẻ chia, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em.
CEO Thế giới Di động: "Ngày càng nghĩ nhiều hơn về sự sẻ chia"Nhân sự kiện khởi động chương trình Tết sẻ chia 2021, ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO Thế giới Di Động đã có những trải lòng về tinh thần sẻ chia đầy ý nghĩa.
Bí quyết thành công và đa nhiệm của CEO Thế Giới Di ĐộngDưới sự lãnh đạo của ông Đoàn Văn Hiểu Em, chuỗi bán lẻ EraBlue - liên doanh giữa Thế Giới Di Động và Erajaya đã có những kết quả tích cực và mở ra triển vọng lớn, hướng đến mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ điện máy lớn nhất xứ vạn đảo.
Smartphone giá rẻ ngày càng bán mạnhÔng Đoàn Văn Hiểu Em, giám đốc phát triển ngành hàng điện thoại – thegioididong.com cho biết, “trong thời gian tới Smartphone giá rẻ sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường vì các nhà sản xuất luôn muốn giảm giá thành các sản phẩm của mình để cạnh tranh”.
U23 Việt Nam về nước trong vòng tay ấm áp của người hâm mộKhông lâu sau trận tranh HCĐ U23 châu Á tại Saudi Arabia, các cầu thủ U23 Việt Nam đã lên đường về nước. Nhóm cầu thủ đầu tiên của U23 Việt Nam đã về tới sân bay Nội Bài vào tối nay (24/1).
U23 Việt Nam về nước, khép lại hành trình lịch sử ở giải U23 châu ÁVào lúc 1h40 sáng ngày 24/1 (giờ địa phương), 26 thành viên của U23 Việt Nam đã đến sân bay Jeddah. Thầy trò Kim Sang Sik rời Saudi Arabia, quá cảnh tại Qatar trước khi về nước vào tối cùng ngày.
Chuyện 18: Bố mẹ nên làm gì khi phát hiện con quan hệ sớm?Khi biết con đã quan hệ tình dục, không ít phụ huynh rơi vào trạng thái hoang mang, giận dữ, thậm chí sốc tâm lý. Nhiều người chọn cách cấm đoán, kiểm soát gắt gao, trong khi số khác lại né tránh.
Người hâm mộ vây quanh Đình Bắc trong ngày U23 Việt Nam về nướcTối 24/1, rất đông người hâm mộ đã tập trung tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chào các cầu thủ U23 Việt Nam trở về sau khi giành tấm huy chương đồng giải U23 châu Á 2026.
TPHCM trao hơn 4.200 vé xe Tết, lao động rưng rưng ngày về sum họpTrung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa tổ chức trao tặng hàng nghìn vé ô tô về quê đón Tết đến sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Trường chuyên lần đầu có giải nhất Ngữ văn sau 28 nămSau 28 năm thành lập, Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc lần đầu tiên có giải nhất học sinh giỏi quốc gia môn Ngữ văn.