Người bị bắn chết tại quốc hội Mỹ là fan trung thành của ông TrumpNgười phụ nữ bị bắn chết tại quốc hội trong khi xông vào tòa nhà từng có 14 năm phục vụ trong không quân Mỹ và 4 lần được điều động quân sự ra nước ngoài.
Tiêm kích F-16 của Ukraine áp sát điểm nóng KurskTrong những ngày gần đây, các tiêm kích F-16 Ukraine do phương Tây viện trợ gia tăng hoạt động gần khu vực biên giới Kursk của Nga.
Ukraine "lấy công làm thủ" ở Kursk khiến Nga lúng túngSau nửa năm chiến đấu ở Kursk, quân đội Nga vẫn chưa thể đánh bật hoàn toàn lực lượng Ukraine ra khỏi lãnh thổ. Vì sao vậy?
Chiến sự Ukraine 23/2: Nga phản đòn ở Kursk, Kiev thừa nhận thất bạiPhía Ukraine đã thừa nhận mất ngôi làng Sverdlikovo ở mặt phía tây của "vòng cung Kursk". Các hình ảnh từ thực địa cho thấy rõ ràng rằng quân đội Nga đang kiểm soát ngôi làng.
NATO đề phòng xung đột với NgaNATO đang chuẩn bị cho việc hiện đại hóa lớn cơ sở hạ tầng hậu cần để đảm bảo cung cấp nhiên liệu không bị gián đoạn cho quân đội trong trường hợp có thể xảy ra xung đột với Nga.
Báo Anh dự đoán Nga có thể kiểm soát toàn bộ miền Đông Ukraine vào cuối nămVới tốc độ hiện tại, Nga có thể kiểm soát toàn bộ miền Đông Ukraine vào cuối năm nay nếu các cuộc đàm phán không mang lại kết quả, báo Independent nhận định.
Anh sẽ tung gói trừng phạt mạnh chưa từng có với NgaAnh tuyên bố sẽ trừng phạt Nga mạnh nhất, nhằm gia tăng áp lực lên Moscow.
Tỷ phú Musk lên tiếng về tin Mỹ dọa cắt mạng Starlink của UkraineTỷ phú Elon Musk lên tiếng sau khi truyền thông phương Tây nói rằng Mỹ đã cảnh báo cắt mạng Starlink của Ukraine để buộc Kiev nhượng bộ.
Kiev thừa nhận kịch bản lính phương Tây tới Ukraine là không thực tếKiev thừa nhận kịch bản nước ngoài đưa quân tới lãnh thổ Ukraine để gìn giữ hòa bình là điều khó thành sự thật.
Nghị sĩ Nga: Nếu bị cắt sóng Starlink, Ukraine sẽ phải rút quân về KievNếu bị ngắt sóng liên lạc vệ tinh Starlink, quân đội Ukraine sẽ rơi vào tình thế vô cùng khó khăn, một nghị sĩ Nga cảnh báo.
Nga công phá dữ dội, đánh sập huyết mạch hậu cần Ukraine ở KurskNga tiếp tục nhắm mục tiêu vào các tuyến hậu cần của Ukraine ở Kursk, đồng thời gây sức ép tại vùng biên giới Sumy.
Nghị sĩ Ba Lan: Ukraine lẽ ra cần cam kết trả lại tiền viện trợNhà lập pháp người Ba Lan tại Nghị viện châu Âu Anna Bryłka cho rằng nước này lẽ ra nên nhận được sự bảo đảm từ Ukraine về việc hoàn trả viện trợ cho cuộc chiến gần 3 năm qua với Nga.