Yêu hơn môi trường sống với Triển lãm công nhiệp xanh TPHCM

Từ ngày 30/10 đến hết ngày 02/11/2014, 13 nhà sản xuất tên tuổi xứ Đài sẽ hội ngộ trong Triển lãm công nghiệp xanh TPHCM được tổ chức tại Trung tâm mua sắm AEON MALL Tân Phú Celadon số 30 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ Q.Tân Phú, TPHCM.

Triển lãm sẽ giới thiệu những sản phẩm xanh trong các lĩnh vực quang điện, chiếu sáng, xây dựng, dệt may, sản phẩm chăm sóc cá nhân… hứa hẹn tác động tích cực đến lựa chọn tiêu dùng thông minh, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Chiến dịch xanh vì môi trường tương lai

Nóng lên trên toàn cầu đã và đang trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng, các hiện tượng biến đổi khí hậu có thể được cảm nhận rõ ở mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam. Chiến dịch xanh tại Châu Á của hơn 10 công ty hàng đầu Đài Loan đã đến với các quốc gia mang vấn nạn về môi trường như Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan và dừng chân tại Việt Nam vào ngày 30/10/2014 tới đây.
 
Với sứ mệnh mang những sản phẩm tiêu dùng xanh đến gần hơn với các tổ chức, cá nhân và nâng cao nhận thức của các nhà sản xuất Việt Nam về trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên, triển lãm lần này mong muốn sẻ chia tình yêu nhiều hơn với môi trường sống.
 
Yêu hơn môi trường sống với Triển lãm công nhiệp xanh TPHCM

13 nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp xanh sẽ mang đến màn chào sân bằng những sản phẩm đột phá, thân thiện với môi trường sống bao gồm : dệt may Da Ai và Singtex; Crosscarf, Just Power, Kenyo và Blocky với đèn LED ; xe đạp Ming Cycle và Pacific Cycles; Pla Studio, Chen Fong Earth System for Home với thiết bị gia đình; sản phẩm chăm sóc cá nhân O’Right; UA Floors và Topper Sun đại diện cho vật liệu xây dựng xanh và năng lượng mặt trời.

Sáng tạo xanh cho cuộc sống thêm tươi đẹp

Rất nhiều người khi nghe nói đến những sản phẩm xanh thường chỉ nghĩ đến các thiết bị ánh sáng LED, năng lượng mặt trời, nhưng trong triển lãm lần này, các nhà sản xuất hàng đầu Đài Loan sẽ giới thiệu những sản phẩm xanh sáng tạo, độc đáo và gần gũi với đời sống hằng ngày.
 
Có thể kể đến những sản phẩm dệt may tái chế từ bã cà phê, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, máy xử lý thức ăn dư thừa thành phân bón hữu cơ hay sản phẩm dầu gội chiết xuất từ cà phê…Tất cả những sản phẩm tiên phong trong công nghiệp xanh nói trên đều được giới thiệu với người tiêu dùng với mức giá ưu đãi, tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân quan tâm đến môi trường sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng.

Rất nhiều các sản phẩm xanh được giới thiệu với người tiêu dùng trong triển lãm lần này đều đã  nhận được các giải thưởng tại Đài Loan và quốc tế, bao gồm Sản phẩm xuất sắc tại Đài Loan , giải thưởng thiết kế, sáng tạo…và gây được ấn tượng tốt ở các quốc gia Châu Á mà triển lãm đặt chân đến

Sự kiện lần này không chỉ là cầu nối thương mại kết nối giữa nền công nghiệp xanh của 2 quốc gia Đài Loan – Việt Nam mà còn gửi đi thông điệp giúp mọi người yêu thương hơn môi trường mình đang sống. Triển lãm sẽ mở cửa từ ngày 30/10/2014 đến hết ngày 02/11/2014 tại… với nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ.