“Xí xóa thật dễ dàng” với Dulux EasyClean Plus lau chùi vượt bậc

Thị trường sơn những dịp này lại trở nên sôi động với nhiều sản phẩm đa dạng kèm theo giá thành phù hợp.

Khi những ngày cuối năm lặng lẽ trôi qua, mọi người lại trở nên tất bật hơn lúc nào hết để thu xếp những công việc tồn đọng trong năm cũ. Cái không khí rộn ràng, nao nao của những ngày cuối đông dường như không thể làm chậm lại sự vội vã của những con người bận rộn, lo giải quyết những tập hồ sơ hay những công việc không tên khác để rồi bắt tay lên kế hoạch sửa soạn đón Tết.

 

Đã thành thông lệ, mỗi khi năm hết Tết đến, việc sửa sang, sắm đồ mới cũng như trang trí lại nhà cửa luôn luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi sự khó khăn của nền kinh tế trở thành một trở ngại lớn và mọi người cố gắng thắt chặt hầu bao, việc làm mới lại ngôi nhà lại được gói gọn trong một vài động tác sửa chữa nho nhỏ và việc sơn mới trở thành sự lựa chọn tối ưu. Thị trường sơn những dịp này lại trở nên sôi động với nhiều sản phẩm đa dạng kèm theo giá thành phù hợp.

 

Tuy nhiên, các ông bố bà mẹ trẻ cũng đang có một nỗi lo lắng nho nhỏ trong việc lựa chọn loại sơn thích hợp vì lo ngại mùi hóa chất trong sơn sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến môi trường vui chơi của con trẻ trong nhà.

 

“Xí xóa thật dễ dàng” với Dulux EasyClean Plus lau chùi vượt bậc

Về phần các bé, dường như"cảm nhận" được sự tất bật những ngày giáp Tết và háo hức muốn được giúp đỡ bố mẹ, các bé đã lên kế hoạch trang trí ngôi nhà theo phong cách và trí tưởng tượng của riêng mình. "Được" tạo điều kiện thuận lợi khi bố mẹ vắng nhà cộng với sự "sẵn sàng" của bút màu, phấn, v.v... các bé vô tư thể hiện các tác phẩm của mình theo những ý tưởng độc đáo nhất. Những con tàu vũ trụ, những bức hình động vật, cây cối và tất tần tật những ước mơ hay chỉ đơn giản là những hình vẽ nguệch ngoạc được các bé thể hiện thông qua trí tưởng tượng ngây thơ nhưng không kém phần phong phú. Và, hệ quả là những cái lắc đầu ngán ngẩm của bố khi nhìn thấy bức tường rực rỡ mà cách đây vài ngày, mình vừa cặm cụi hì hục sơn mới hay khuôn mặt vừa giận vừa cố nén cười của mẹ khi thấy "nhóc tì" của mình lấm lem những vết bẩn. "Xí xóa" làm sao đây khi việc sơn lại tốn rất nhiều thời gian và ngày Tết đang cận kề khiến bố mẹ không kịp xoay sở?

 

“Xí xóa thật dễ dàng” với Dulux EasyClean Plus lau chùi vượt bậc

 

Sản phẩm sơn nội thất mới Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc với công nghệ KidProof hiện đại giúp cho việc lau chùi các vết bẩn trở nên dễ dàng hơn

 

Hiểu được nỗi lo lắng đó, Dulux vừa cho ra mắt sản phẩm sơn DULUX EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc với công nghệ KidProof hiện đại. Thành quả của quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng này đã đưa DULUX EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc nghiễm nhiên trở thành "thần hộ vệ" cho các bức tường trong ngôi nhà của bạn khi tích hợp một lớp bảo vệ đặc biệt giúpchống bám các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả. Thay vì thấm nhanh vào màng sơn, quá trình thẩm thấu của các vết bẩn nằm trên bề mặt sẽ bị làm chậm lại nên việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà vẫn giữ được màu sắc rực rỡ cho bức tường nhà. Tuy nhiên, vì quá trình thẩm thấu chỉ bị làm chậm đi chứ không được ngăn ngừa nên việc lau chùi các vết bẩn càng sớm càng tốt được khuyến khích. Bố mẹ các bé có thể yên tâm độ an toàn về sức khỏe của sản phẩm Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc do sản phẩm này có mùi hương dịu nhẹ và không chứa chì cũng như thủy ngân, tạo ra một môi trường sạch và an toàn hơn cho trẻ em thỏa sức sáng tạo. Sản phẩm đã được Ủy ban Môi trường Singapore cấp chứng nhận Nhãn Xanh.

 

Với Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc, việc xóa các vết bẩn cứng đầu cũng như "xí xóa" cho những đứa con thân yêu sau mỗi lần bôi bẩn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn gì vui bằng khi nhìn các bé thỏa sức sáng tạo trong một môi trường an toàn và việc chùi rửa chỉ diễn ra bằng vài động tác đơn giản. "Xí xóa thật dễ dàng" và tiếng cười rộn ràng, hạnh phúc đón năm mới lại đầy ắp trong ngôi nhà ấm cúng.

 

Facebook Dulux Link: https://www.facebook.com/#!/duluxvn?fref=ts

Youtube link: http://www.youtube.com/watch?v=4wJ7UAhoxLg