1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Tủ lạnh Side-By-Side của Samsung tiếp tục được bầu chọn vị trí số 1

Theo báo cáo gần đây nhất của tổ chức J.D. Power & Associates (California, Mỹ) - chuyên nghiên cứu về thiết bị gia dụng, Samsung hiện đang là thương hiệu số 1 về tủ lạnh hai cửa Side-by-Side (hai ngăn).

Your browser may not support display of this image.
Đây là năm thứ tư liên tiếp Samsung xếp thứ hạng cao nhất về sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm tủ lạnh Side-by-Side. Mức độ hài lòng của khách hàng được đánh giá dựa trên 6 yếu tố: khả năng vận hành, tính năng sử dụng, mức độ dễ sử dụng, phong cách thiết kế, giá cả và chế độ bảo trì.

Về khả năng vận hành:

Tủ lạnh Samsung Side-by-Side có chế độ vận hành êm ái với chuông báo hiệu đóng kín cửa sau 2 phút; bản điều khiển và màn hình kỹ thuật số; máy được thiết kế tự động cung cấp nước liên tục để làm đá viên, đá lạnh, làm nước lạnh với các chế độ tự động điều khiển và điều chỉnh các chức năng…

Về tính năng: tủ lạnh Samsung Side-by-Side được sản xuất với công nghệ Silver Nano cũng như không chứa chất CFC nên hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như bảo vệ môi trường xung quanh; hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling SystemTM với hai ngăn làm lạnh độc lập không cho thực phẩm lẫn mùi vào nhau, giúp chúng giữ được tươi ngon và còn nguyên hương vị ban đầu; ngăn linh hoạt CoolSelectZone cho phép người sử dụng lựa chọn và điều chỉnh nhiệt độ theo từng nhu cầu chế biến; chế độ lạnh đông – Soft Free Mode cho thức ăn tươi lâu; chế độ tan – Thay mode rã đông mà không làm mất vị.

Về mức độ dễ sử dụng: tủ lạnh Samsung Side-by-Side là loại tủ lạnh có dung tích lớn nên lưu trữ được nhiều thực phẩm; ngoài ra tủ còn được chia làm nhiều ngăn, nhiều cửa độc lập, khi sử dụng loại thực phẩm gì thì chỉ cần mở ngăn đó, do đó độ lạnh mất đi ít hơn.

Về phong cách thiết kế: tủ lạnh Samsung Side-by-Side là sự kết hợp tuyệt vời của kiểu dáng từ nghệ thuật giản đơn sang trọng và công nghệ vượt trội, mang đến sự tinh tế và thanh khiết cho không gian sử dụng.

Hơn nữa, tủ lạnh Samsung Side-by-Side đa dạng về chủng loại, màu sắc, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng tiêu dùng. Ngoài ra, nhà sản xuất Samsung còn cam kết thực hiện tốt chế độ bảo hành, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Your browser may not support display of this image.
Theo lời nhận xét của ông Dale Haines, một chuyên gia của tổ chức J.D. Power: “Người tiêu dùng luôn đòi hỏi các thiết bị gia dụng trong bếp phải bền và hiệu quả cao. Thực tế, người tiêu dùng ngày càng ít quan tâm tới giá cả, điều đó cho thấy họ sẵn lòng trả nhiều tiền hơn để có được những thiết bị tiện lợi và có giá trị lâu bền hơn, thường từ 10 đến 15 năm. Do đó, việc Samsung nhiều năm liên tiếp đứng vị trí số 1 về sự hài lòng của người tiêu dùng là một thành tích đáng ghi nhận”.

Ở thị trường Đông Nam Á, tủ lạnh Samsung Side-by-Side cũng dẫn đầu với 29,9% thị phần về số lượng và 26,6% thị phần về doanh thu (số liệu GfK năm 2007). Điều này thể hiện quyết tâm của Samsung không chỉ mang đến sản phẩm vượt trội về công nghệ mà cả sự tiện nghi trong gian bếp của các gia đình.

Nhân dịp này, Samsung mong muốn chia sẻ niềm vui với các khách hàng của mình thông qua chương trình tặng quà đặc biệt dành cho các khách hàng mua tủ lạnh Samsung Side-by-Side trong dịp Tết Kỷ Sửu với thông điệp mang đến “hàng ngàn lộc xuân”. Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/01/2009 với quà tặng là những chiếc máy ảnh kỹ thuật số giá trị.

Với bước tiến này, Samsung lại một lần nữa khẳng định vững chắc khẩu hiệu của tập đoàn: “Với Samsung, không có gì là khó tưởng tượng”.