METRO tung khuyến mại “khủng” hút khách cuối năm

(Dân trí) - Chương trình bán hàng “Rẻ như giá sỉ một Container” của Công ty METRO Cash & Carry Việt Nam với mức giảm tới 49%.

Chương trình được áp dụng tại 19 trung tâm METRO trên toàn quốc đã thu hút lượng khách kỷ lục trong những ngày qua. Chương trình giảm giá này sẽ kéo dài đến hết 3/12. 

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, mỗi ngày METRO sẽ mở một container trong bãi xe hơi tại mỗi trung tâm METRO và bán sản phẩm với mức giá sỉ giảm đến 49%. Sản phẩm tập trung vào các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt… và nhiều mặt hàng tiêu dùng phổ biến khác.

Chị Lê Thu Giang, chủ một nhà hàng tại Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết : “ Tôi là khách hàng lâu năm của Metro, vào mỗi dịp cuối năm, Metro thường có những đợt giảm giá rất lớn dành cho các khách hàng chuyên nghiệp như chúng tôi. Tận dụng cơ hội này, tôi thường tới mua sắm với số lượng hàng thiết yếu lớn như gạo, dầu ăn, …Đây cũng là một dịp tốt để chúng tôi có thể mua được hàng có chất lượng tốt với mức giá thấp.”

METRO tung khuyến mại “khủng” hút khách cuối năm


Cũng trong thời gian này, tại 11 trung tâm Metro cũng diễn ra “Tuần Lễ Tạp Hóa” kéo dài cho đến hết ngày 27/11 với những ưu đãi rất lớn .Theo đại diện Công ty Metro, đây là chương trình lớn nhất trong năm dành cho đối tượng khách hàng Tạp hóa đến mua sắm trực tiếp tại các trung tâm. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 1 triệu - 10 triệu đồng, khách hàng có cơ hội nhận “Ưu đãi nhân 3”. Ngoài cơ hội mua 350 mặt hàng bán chạy nhất tại các cửa hàng tạp hóa hiện nay với giá khuyến mãi lên tới 49%, khách hàng còn nhận thêm các phần quà tặng và rút thăm trúng thưởng TV Samsung vào cuối chương trình.

“ Tạp hóa là những mặt hàng không lo về hạn sử dụng nên chúng tôi tận dụng dịp  này đến mua số lượng lớn để bán dần. Mức giảm giá cho các khách hàng chuyên nghiệp tới 49%  như thế này ở Metro rất hiếm, lại áp dụng trên số lượng rất lớn các mặt hàng nên chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn. “, anh Trần Văn Chiến, chủ cửa hàng Tạp hóa tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh cho biết.

METRO tung khuyến mại “khủng” hút khách cuối năm

Chương trình “Tuần lễ Tạp hoá” được thiết kế riêng danh cho cho khách hàng kinh doanh tạp hóa với chính sách mua nhiều lợi nhiều. Đây là một hoạt động nằm trong loạt chương trình hỗ trợ phát triển kinh doanh cho khách hàng kinh doanh độc lập. Mua hàng tại METRO khách hàng không chỉ được cung cấp đầy đủ các loại hàng hoá mà còn được cung cấp các giải pháp trong kinh doanh, mang lại lợi nhuận tối ưu.

PV

Đang được quan tâm