Máy điều hòa Toshiba Inverter thế hệ mới – Lựa chọn thông minh cho gia đình thêm khỏe

Với tình trạng ô nhiễm đô thị hiện nay tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội thì các giải pháp thanh lọc và làm mát không khí trong nhà nhằm bảo vệ sức khỏe của người dùng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ ngày càng trở nên bức thiết.

Lo ngại ô nhiễm ngày càng tăng cao, giải pháp nào để giải quyết vấn đề này?

Lượng khói bụi tích tụ trong không khí hằng ngày đang có chiều hướng tăng cao. Giải pháp toàn diện nhất cho vấn đề ô nhiễm kể trên đòi hỏi một sản phẩm điều hòa không khí ưu việt không chỉ làm lạnh hiệu quả mà còn loại bỏ bụi bẩn, giảm thiểu vi khuẩn do cấu trúc nhà khép kín, mang lại không gian trong lành cho cuộc sống thêm khỏe.

Máy điều hòa Toshiba Inverter thế hệ mới – Lựa chọn thông minh cho gia đình thêm khỏe - 1

Với dòng sản phẩm máy điều hòa Toshiba Inverter thế hệ mới, thương hiệu gia dụng hàng đầu đến từ Nhật Bản đã đem giải pháp thông minh nhằm bảo vệ sức khỏe của người dùng, nhất là những gia đình có con nhỏ sống tại các thành phố lớn.

Thanh lọc không khí bằng công nghệ Magic Coil

Nổi bật với công nghệ Magic Coil đột phá năm 2017, máy điều hòa Toshiba Inverter thế hệ mới với lớp phủ đặc biệt AQUA, tạo nên luồng không khí tinh khiết nhất, loại bỏ mọi tác nhân gây ô nhiễm với hệ thống trao đổi nhiệt có khả năng hấp thụ và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc qua đường thoát nước. Nhờ lớp phủ AQUA đặc biệt mà tình trạng sản phẩm luôn như mới, giúp giảm thiểu rõ rệt số lần vệ sinh máy vốn là mối quan ngại hàng đầu của những người dùng bận rộn tại thành thị. Bên cạnh việc mang không gian trong lành với luồng không khí tinh khiết, tươi mát thì công nghệ Magic Coil còn góp phần tiết kiệm điện năng tối ưu trong quá trình sử dụng.

Công nghệ đột phá Magic Coil với lớp phủ AQUA thông minh
Công nghệ đột phá Magic Coil với lớp phủ AQUA thông minh

Một điểm nhấn sáng giá khác chính là công nghệ IAQ với tác nhân kháng thể enzyme và tinh thể bạc ngăn chặn sự hình thành các loại vi-rút, vi khuẩn gậy bệnh, kể cả H5N1. Công nghệ kép cho phép ngăn ngừa đến 99,9% vi khuẩn, đồng thời loại bỏ toàn bộ bụi bẩn trong không khí khiến Toshiba Inverter thế hệ mới mới trở thành “bạn đồng hành” lý tưởng cho mọi gia đình.

Công nghệ IAQ ngăn chặn sự hình thành mầm bệnh
Công nghệ IAQ ngăn chặn sự hình thành mầm bệnh

Là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng cải tiến tối ưu, Toshiba Inverter thế hệ mới với công nghệ biến tần Hybrid Inverter tiết kiệm đến 50% điện năng & vận hành siêu êm. Dù ở mức công suất hoạt động 100%, 75% hay 50%, Toshiba Inverter vẫn đảm bảo khả năng làm lạnh nhanh chóng, giúp đánh bật cơn nóng tức thì và mang lại bầu không khí trong lành cho toàn bộ không gian sống.

Máy điều hòa Toshiba Inverter thế hệ mới – Lựa chọn thông minh cho gia đình thêm khỏe - 4