Xavi rơi lệ nói lời chia tay Barcelona

(Dân trí) - Barcelona đã tổ chức tiệc chia tay vô cùng hoành tráng dành cho Xavi. Đội trưởng của đội bóng cũng rơi lệ nói lời tạm biệt với những CĐV...

Ngay sau trận đấu với Deportivo, Barcelona đã tổ chức lễ chia tay đội trưởng Xavi ở Nou Camp. Trong ngày đặc biệt này, Xavi đã nghẹ ngào nói lời chia tay Los Blaugrana, đội bóng anh đã gắn bó tròn 24 năm qua, trong những giọt nước mắt.

Xavi rơi lệ trong ngày chia tay Barcelona

Xavi rơi lệ trong ngày chia tay Barcelona

Trước hàng vạn khán giả ở Nou Camp, Xavi phát biết: “Xin chào tất cả mọi người. Cảm ơn vì mọi thứ. Cảm ơn tất cả đã có mặt và ủng hộ tôi trong ngày hôm nay cũng như trong suốt sự nghiệp của tôi.

Tôi không thể diễn tả được niềm tự hào khi được trở thành cầu thủ Barcelona. Tôi chỉ muốn nói rằng chúng tôi là tập thể xuất sắc nhất thế giới. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới vợ, bạn bè, người thân của mình. Họ thật tuyệt vời.

Hãy chờ chúng tôi trong 15 ngày kế tiếp. Barcelona sẽ mang về phòng truyền thống thêm cúp nhà Vua và Champions League. Visca Barça and Visca Catalunya! (tạm dịch: Barca muôn năm, xứ Catalunya muôn năm!”.

Người bạn đồng hành Andres Iniesta đã nói lời chia tay Xavi: “Tôi thay mặt toàn đội nói lời tri ân với Xavi. Cảm ơn sự đóng góp lớn của anh trong nhiều năm qua. Hôm nay là ngày đặc biệt với Barcelona”.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong ngày chia tay Xavi:

H.Long

H.Long

H.Long

H.Long

H.Long

H.Long

H.Long