Thứ sáu, 20/06/2014 - 18:09

Xavi đang bị đẩy khỏi Barcelona

Dân trí

Theo những thông tin từ tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), tiền vệ Xavi đang bị đẩy khỏi Barcelona trong mùa Hè này. Nhiều khả năng bến đỗ mới cầu thủ này sẽ là đội bóng Al Arabi (Qatar).

Sau mùa giải thất bại thảm hại, Barcelona đang tiến hành thay máu lực lượng tronŧ mùa Hè tới. Khá bất ngờ khi một trong số những người đầu tiên phải rời khỏi Los Blaugrana lại chính là “bộ não” Xavi.

Xavi sắp bị
đẩy khỏi Barcelona

Xavi sắp bị đẩy khỏi Barcelona


Mặc dù là nhạc trưởng của lối chơi tiqui-taka của Barcelona trong nhiều năm qua nhưng ở thời điểm này, Xavi đã bước sang tuổi 34 và ở bên kia sườn dốc. Điều đdz góp phần khiến cho đội chủ sân Nou Camp không thể giành được thành công.

Theo những thông tin từ tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), khả năng Xavi sẽ chia tay Barcelona trong thời gian gần. Việc Tây Ban Nha bị loại sớŭ khỏi World Cup tạo điều kiện cho hai bên nhanh chóng đàm phán tìm lối thoát cho Xavi.

Mặc dù còn hợp đồng tới năm 2016 nhưng nhiều khả năng, Xavi sẽ được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Điểm đến sắp tới của cầuĠthủ này nhiều khả năng sẽ là đội bóng Al Arabi (Qatar).

Mới đây, HLV Dan Petrescu của Al Arabi đã tiết lộ trước báo giới rằng CLB Qatar đǣ đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Tây Ban Nha với mức lương khoảng 8 triệu euro/năm.

H.Long