1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Wayne Rooney lập siêu phẩm trong trận ra mắt Everton

(Dân trí) - Trong trận ra mắt Everton gặp đối thủ Gor Mahia, Wayne Rooney đã đặt dấu ấn với bàn thắng tuyệt đẹp từ cự ly chừng 30 mét. Bàn thắng này đã góp phần giúp The Toffees chiến thắng.

Hôm qua, Wayne Rooney đã có trận ra mắt CLB Everton trong trận giao hữu với CLB Gor Mahia (Kenya) tại SVĐ Benjamin Mkapa National (Dar-es-Salaam, Tanzania). Ở trận đấu này, Wayne Rooney mặc áo số 10 quen thuộc và ra sân trong đội hình xuất phát của Everton.

Wayne Rooney lập siêu phẩm vào lưới CLB Gor Mahia
Wayne Rooney lập siêu phẩm vào lưới CLB Gor Mahia

Dù là trận giao hữu nhưng Wayne Rooney vẫn thể hiện nhiệt huyết của mình. Ngay ở phút 34, cầu thủ này đã đặt dấu ấn với siêu phẩm. Sau khi nhận được đường chuyền của Lookman, Wayne Rooney đã thực hiện cú dứt điểm vô cùng đẹp mắt, bóng vượt qua tầm kiểm soát của thủ môn bên phía Gor Mahia.

Bàn thắng này tựa như tuyên bố đanh thép rằng Wayne Rooney chưa hết thời. Cầu thủ này đã khẳng định trở lại Everton để tìm kiếm đỉnh cao. “Gã Shrek” đã thể hiện quyết tâm đó ngay trong trận ra mắt.

Ở trận này, Wayne Rooney chỉ thi đấu hiệp 1, trước khi nhường vị trí cho các đồng đội trẻ ở hiệp 2. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về Everton.

Sau trận đấu này, Everton sẽ sang Hà Lan để thi đấu với giao hữu với CLB Twente vào ngày 19/7 tới. Sau đó, họ còn vài trận giao hữu với Genk và Sevilla, trước khi bắt đầu mùa giải mới.

H.Long