1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Võ sĩ hạ knock-out đối thủ bằng đòn "đầu gối bay"

Hạo Minh

(Dân trí) - Tại sự kiện UFC Vegas 18 vừa diễn ra (6/2), võ sĩ Cory Sandhagen hạ gục Frankie Edgar bằng đầu gối bay ngoạn mục chỉ sau 28 giây.

Võ sĩ hạ knock-out đối thủ bằng đòn "đầu gối bay"

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về cơ hội của Cory Sandhagen với tư cách là ứng cử viên vô địch, anh ấy đã trả lời điều đó trong sự kiện đồng chính của UFC Vegas 18 đang diễn ra

Chỉ vài giây sau khi trận đấu bắt đầu, Sandhagen đã hạ đo ván Frankie Edgar khi anh thực hiện một lên gối lao thẳng vào mặt đối phương. Edgar quá bất ngờ với "đòn lạ" nên không kịp né tránh, nhà cựu vô địch UFC đã đổ gục xuống sàn và không thể gượng dậy. 

Võ sĩ hạ knock-out đối thủ bằng đòn đầu gối bay - 1

Ngay khi chứng kiến Edgar ngã xuống sàn, Sandhagen nhanh chóng quay lưng bỏ đi và giành chiến thắng bằng knock-out chỉ sau 28 giây trong hiệp mở màn.

Đó hiện là cú đánh bằng đầu gối nhanh thứ hai trong lịch sử UFC, chỉ sau Jorge Masvidal, người đã hạ gục Ben Askren chỉ sau 5 giây hồi năm 2019.

"Cảm giác chiến thắng thật tuyệt, nhưng đó là Frankie Edgar", Sandhagen nói với sự tôn trọng dành cho đối thủ của mình. "Tôi không muốn chứng kiến điều đó xảy ra với anh ấy, nhưng tốt hơn anh ấy hơn với tôi. Đó là trận đấu".