Villas-Boas tuyên bố tha thứ cho Torres

(Dân trí) - Dù vẫn chưa hết khát bàn thắng nhưng đêm qua Fernando Torres lại là người kiến tạo cả 2 bàn cho đội nhà. Màn trình diễn này khiến HLV Villas-Boas rất vui mừng và quyết định ngừng điều tra vụ chê đồng đội “già nua” và “chậm chạp” của El Nino...

Mới cách đây ít ngày Chelsea đã quyết định điều tra phát biểu của Torres trong một buổi họp báo tại TBN vì cho rằng cầu thủ này đã công khai chỉ trích đồng đội. Tuy nhiên sau khi chứng kiến học trò kiến tạo cả 2 lần để David Luiz và Juan Mata lập công đem về chiến thắng 2-0, HLV Villas-Boas đã thay đổi quyết định.

Villas-Boas tuyên bố tha thứ cho Torres - 1

Torres đã chơi tốt trong trận gặp Leverkusen
 

Phát biểu sau trận đấu, chiến thuật gia người BĐN rất vui mừng trước phong độ của học trò. “Cuộc điều tra đã kết thúc và vấn đề được giải quyết. Chúng tôi đã có một buổi nói chuyện và tất cả những gì mọi người có thể thấy đó là Torres đáp lại bằng một màn trình diễn đầy tính đồng đội. Hy vọng rằng những chuyện tương tự vậy sẽ không tái diễn nữa. Nếu nó lại xảy ra thì HLV phải có trách nhiệm xử lý”.

Tuy nhiên trước câu hỏi liệu màn trình diễn trước Leverkusen có đủ để đảm bảo một suất đá chính trong trận đấu tới với MU, Villas-Boas lại chưa có quyết định rõ ràng. “Chúng tôi vẫn còn vài ngày luyện tập phía trước và Torres phải cạnh tranh với 4 tiền đạo khác để có được vị trí đó”.

Liên quan đến quyết định rút Frank Lampard, John Terry và Nicolas Anelka ra nghỉ sớm, HLV của Chelsea cho rằng cần phải tạo điều kiện cho các cầu thủ khác ra sân. “Chúng tôi quyết định để vài cầu thủ ra nghỉ bởi như vậy là khá hợp lý nếu xét đến số tài năng chúng tôi có trong đội hình. Sẽ là sai lầm nếu tôi không tạo cho mọi người động lực thi đấu và khai thác tài năng của họ. Đó là công việc mọi HLV phải làm”.

Hoàng Tùng