Văn Toàn dạy HLV Park Hang Seo nói "cảm ơn" vô cùng đáng yêu

(Dân trí) - Trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, Văn Toàn đã có khoảnh khắc vui nhộn khi dạy ông thầy Park Hang Seo nói lời "Cảm ơn" bằng tiếng Việt.

Văn Toàn dạy HLV Park Hang Seo nói "cảm ơn" (Video: Tiktok nhân vật)

Như đã biết, hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã về nước. Họ sẽ tiến hành cách ly ở TPHCM trong 7 ngày tới. Mặc dù trải qua hành trình mệt mỏi nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn có những phút giây vui vẻ.

Văn Toàn đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại những giây phút vui vẻ của anh với HLV Park Hang Seo ở sân bay Dubai, trước khi trở về nước. Trong đó, cầu thủ sinh năm 1996 đã dạy ông thầy của mình nói: "Cảm ơn mọi người" bằng tiếng Việt.

Văn Toàn dạy HLV Park Hang Seo nói cảm ơn vô cùng đáng yêu - 1

Văn Toàn dạy HLV Park Hang Seo nói "Cảm ơn mọi người".

HLV Park Hang Seo cũng vui vẻ làm theo đề xuất của cậu học trò. Ông khoác vai Văn Toàn và Văn Thanh rồi phát âm theo cậu học trò.

Chứng kiến HLV Park Hang Seo phát âm "chưa chuẩn", Văn Toàn đã cười phá lên, tạo nên khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Đoạn video này ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội, với rất nhiều bình luận hài hước:

"Thầy không đưa ai dạy lại để Toàn dạy. Em ngửi thấy mùi không lành nha thầy. Toàn đá bóng thì được chứ mấy trò khác Toàn nghịch chẳng kém đâu".

"Thầy ơi để con dạy cho thầy nha chứ Toàn dạy là không ổn rồi đó thầy. Em nó mà dạy là mấy năm nữa thầy cũng chưa biết nói tiếng Việt đâu nè".

"Dễ thương quá trời".

"Cưng xỉu!".

"Dễ thương chưa, cưng xỉu luôn đó trời ạ! Mà có ai nghe ra cảm ơn món mới như em không? Khổ thân thầy tiếng Việt khó quá mà".

Sau thời gian cách ly, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ trở về CLB. Vòng loại cuối cùng World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 9. Trước đó, vào ngày 1/7, đội tuyển Việt Nam sẽ biết được đối thủ của mình trong lễ bốc thăm diễn ra tại Malaysia.

Tin liên quan