Văn Quyết kịp bình phục chấn thương trước trận gặp Malaysia

Dân trí Đội trưởng đội tuyển Việt Nam dính chấn thương cổ chân trong trận đấu với tuyển Lào tối qua, khiến anh phải nghỉ ít nhất 1 ngày. Các bác sĩ đội tuyển cho biết tiền đạo CLB Hà Nội sẽ bình phục hoàn toàn trước trận gặp Malaysia.
>>Công Phượng bình thản sau màn tỏa sáng trước đội tuyển Lào
>>“Lào quá yếu, quan trọng là đội tuyển Việt Nam tránh được chấn thương”

Phút 63 trong trận đấu giữa đội tuyển Lào và Việt Nam, Văn Quyết được HLV Park Hang Seo thay ra, người vào sân là Hùng Dũng, cũng một cầu thủ của CLB Hà Nội.


Văn Quyết rời sân ở trận gặp Lào do chấn thương nhẹ

Văn Quyết rời sân ở trận gặp Lào do chấn thương nhẹ

HLV người Hàn Quốc đã phát hiện ra Văn Quyết có vấn đề ở cái chân phải, và thực tế thì đội trưởng đội tuyển Việt Nam đã bị đau cổ chân, khiến anh phải chườm đá sau trận. Rất may là chấn thương của Văn Quyết chỉ khiến anh phải nghỉ tập 1-2 ngày là bình phục.

Chia sẻ về trận thắng Lào, Văn Quyết cho biết: “Sau khi anh Anh Đức nhân đôi cách biệt cho tuyển Việt Nam cuối hiệp 1, chúng tôi xác định sẽ không cần bung hết sức ở hiệp 2. Lào quá yếu so với các đối thủ còn lại trong bảng nên nếu dốc toàn lực đá hay, thắng đẹp cũng chẳng có ý nghĩa gì".

Cũng theo Văn Quyết, Malaysia đá với Campuchia rõ ràng cũng đang giấu bài. Mục tiêu của họ là thắng Việt Namvà Myanmar, vì thế nếu chủ quan dồn toàn lực đá với Lào, có khi lại gặp khó trước Malaysia ở trận đấu ngày 16/11 tới.

Huyền Trang