Văn Lâm liên tục bị “ngó lơ” ở Muangthong United

(Dân trí) - Văn Lâm tiếp tục không được sử dụng trong trận giao hữu thứ 2 của Muangthong United gặp Kasetsart.

Văn Lâm vắng mặt trong 2 buổi tập gần nhất của Muangthong United

Do dịch Covid-19 đang bùng phát, Muangthong United đã quyết định mời CLB ở giải hạng dưới Kasetsart thi đấu giao hữu. Điều đáng nói trong trận đấu này là thủ thành Văn Lâm tiếp tục không được sử dụng.

Văn Lâm liên tục bị “ngó lơ” ở Muangthong United - 1

Văn Lâm liên tiếp bị ngó lơ ở CLB Muangthong United

Đây là trận đấu thứ 4 liên tiếp mà Văn Lâm không được HLV Alexandre Gama sử dụng trong đội hình của Muangthong United (2 ở Thái League, 2 ở giao hữu).

Thậm chí, trong trận đấu với Kasetsart vừa qua, HLV người Brazil đã sử dụng tới 2 thủ môn là Somporn Yos và Kampol Pathomakkakul nhưng Văn Lâm lại không được trọng dụng phút nào.

Ở trận đấu này, Muangthong United đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 nhưng rõ ràng, với tình hình hiện tại, Văn Lâm không thể nào vui được.

Việc liên tiếp bị gạch tên ở CLB Muangthong United khiến cho người ta hoài nghi về tương lai của thủ thành người Việt Nam ở CLB. Mùa giải trước, anh vẫn là gương mặt quan trọng và thường xuyên được bắt chính. Nhưng sang mùa này, tình hình đã hoàn toàn khác.

Thậm chí, theo vài nguồn tin từ Thái Lan, Văn Lâm còn không có mặt trong 2 buổi tập gần nhất của Muangthong United. Do đó, HLV Alexandre Gama đã phải đôn 2 thủ môn từ đội trẻ lên tập cùng đội 1. Chưa rõ Văn Lâm đang dính chấn thương hay gặp vấn đề gì ở CLB Thái Lan. Hiện tại, CLB Muangthong United cũng chưa có thông báo nào liên quan tới chấn thương của Văn Lâm.

H.Long