U22 Việt Nam lên đường dự SEA Games 32

Trọng Vũ

(Dân trí) - Sáng nay (26/4), đội tuyển U22 Việt Nam đã rời TPHCM sang Campuchia, bắt đầu chiến dịch SEA Games 32 với mục tiêu giành huy chương vàng (HCV) nội dung bóng đá nam.

Trước đó, đội bóng của HLV Philippe Troussier rời thành phố biển Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đến TPHCM ngủ lại một đêm, trước khi đội từ TPHCM lên đường sang Campuchia vào sáng nay.

U22 Việt Nam lên đường dự SEA Games 32 - 1

U22 Việt Nam di chuyển sang Campuchia từ sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) (Ảnh: VFF).

Hiện tại, danh sách đội tuyển U22 Việt Nam còn 24 cầu thủ, sau khi HLV Troussier loại bớt 7 người so với danh sách sơ bộ tập trung ban đầu.

Những ngày tới, vị HLV người Pháp sẽ loại thêm 4 cầu thủ nữa, trước khi chốt danh sách xuống còn 20 cầu thủ, theo quy định của Ban tổ chức SEA Games 32, trước khi bước vào giải.

U22 Việt Nam lên đường dự SEA Games 32 - 2

Đội bóng của HLV Troussier lên đường với 24 cầu thủ (Ảnh: VFF).

U22 Việt Nam lên đường dự SEA Games 32 - 3

Mục tiêu của U22 Việt Nam là giành HCV (Ảnh: VFF).

Ở nội dung bóng đá nam của đại hội thể thao Đông Nam Á năm nay, U22 Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đội Thái Lan, Malaysia, Singapore và Lào. Chúng ta sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Lào vào ngày 30/4 tới đây.

Mục tiêu của U22 Việt Nam, được HLV Troussier khẳng định trước đó, là giành ngôi vô địch. Cũng theo ông Troussier, Thái Lan là đối thủ đáng ngại nhất ở bảng đấu của U22 Việt Nam. 

U22 Việt Nam lên đường dự SEA Games 32 - 4

HLV Troussier tự tin trước giờ lên đường (Ảnh: VFF).

U22 Việt Nam lên đường dự SEA Games 32 - 5

Vị HLV người Pháp rất gần gũi với các trợ lý (Ảnh: VFF).