1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Tung ra cú đấm uy lực, Nguyễn Trần Duy Nhất khiến đối thủ... ngất xỉu

(Dân trí) - Trong trận đấu tại ONE Championship diễn ra vào năm 2019, Nguyễn Trần Duy Nhất đã có chiến thắng vô cùng ấn tượng trước võ sĩ Malaysia, Che Wil.

Tung ra cú đấm uy lực, Nguyễn Trần Duy Nhất khiến đối thủ... ngất xỉu

Một tuần sau thất bại trước Trương Cao Minh Phát ở giải VĐQG năm 2019, Nguyễn Trần Duy Nhất bước vào trận đấu với võ sĩ Malaysia, Che Wil ở giải ONE Championship. Và ngay lập tức, võ sĩ Muay Thái của Việt Nam đã chứng minh đẳng cấp của mình.

Trong suốt trận đấu, Nguyễn Trần Duy Nhất đã áp đảo đối thủ. Những cú đá vòng của võ sĩ Việt Nam đã phát huy được tác dụng, khi nhiều lần khiến võ sĩ Malaysia nằm sàn.

Nguyễn Trần Duy Nhất

Nguyễn Trần Duy Nhất khiến Che Wil ngất xỉu ngay trên sàn đấu

Và trong những giây phút cuối cùng ở hiệp đấu thứ 3, Nguyễn Trần Duy Nhất đã tận dụng sơ hở của đối thủ để tung ra cú đấm chính xác vào mặt của Che Wil. Cú đấm này đã khiến cho võ sĩ người Malaysia ngất xỉu ngay trên sàn đấu.

Chiến thắng này tiếp tục cho thấy đẳng cấp của Nguyễn Trần Duy Nhất ở môn Muay Thái. Võ sĩ này từng giành rất nhiều huy chương vàng ở cấp độ châu lục. Thế nhưng, đáng tiếc là anh chưa từng một lần giành huy chương vàng SEA Games vì những lý do khác nhau. Gần nhất, Nguyễn Trần Duy Nhất chỉ giành huy chương đồng ở SEA Games 2019.

Trong 15 trận đấu kickboxing trong sự nghiệp, Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành chiến thắng tới 12 trận (hòa 1, thua 2).

H.Long