Thứ hai, 01/02/2021 - 10:55

Tung đòn liên tiếp, võ sĩ đánh đối thủ văng khỏi võ đài

Dân trí

Ở trận đấu làm nóng tại sự kiện Glory 77, võ sĩ kickboxing Martin Pacas đã khiến đối thủ Muhammed Balli văng ra khỏi võ đài sau khi dính những cú đấm liên hoàn.

Tung đòn liên tiếp, võ sĩ khiến đối thủ văng ra khỏi võ đài

Trận đấu giữa Martin Pacas và Muhammed Balli nằm trong sự kiện Glory 77 tại Hà Lan diễn ra vào 30/1 vừa qua. Balli mới gia nhập Glory, anh là võ sĩ trẻ người Ma-rốc. Năm ngoái, Bailli đã đánh bại ứng cử viên Midal Bchiri của Enfusion, đồng thời cũng đã giành chiến thắng trước các cựu binh như Fred Sikking và Marius Munteanu của Romania.

Pacas thi đấu gần đây nhất cho Efusion và KOK, anh đã thách đấu đai nặng hạng Enfusion đang bỏ trống vào năm 2018, nhưng đã để thua Levi Rigters. Võ sĩ người Slovakia được coi là tay đấm hạng hạng thứ hai của Enfusion sau Rigters, người đã ký hợp đồng với Glory và giành chiến thắng đai hạng nặng tại Glory 76.

Gần đây Pacas đã đánh bại võ sĩ kỳ cựu người Hà Lan Thomas Bridgewater và Michal Turynski của Ba Lan tại các sự kiện KOK World Series ở Slovakia. Chiến thắng trước cự vô địch WAKO Turynski đã mang về cho tay vợt người Slovakia danh hiệu KOK hạng nặng tạm thời.

Mặc dù trận đấu này chỉ là một trận "làm nóng võ đài", tuy nhiên Pacas và Bailli vẫn cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu sôi động, quyết liệt. Bailli đã thi đấu khá tốt trong hai hiệp đầu tiên, đa phần các trọng tài đều chấm điểm của anh nhỉnh hơn Pacas.

Tuy nhiên khi hiệp hai trôi qua được khoảng hai phút, khi hai võ sĩ đang ở giữa đài, Bailli bất ngờ bị dính một cú đá vào vào mặt khiến anh loạng choạng lùi về phía sau, tựa lưng vào dây đài. Nhận thấy đối phương có phần bị choáng váng, Pacas đã nhanh chóng lao tới tung liên tiếp những cú đấm khiến đối thủ văng gần hết thân ra khỏi đài. Trọng tài cho dừng trận đấu và sau đó xác định Pacas thắng bằng knock-out.

Hạo Minh

Từ khóa:
Đáng quan tâm