Thứ bảy, 01/08/2020 - 18:46

Trổ tài đá bóng, Conor McGregor được Ramos mời tới… Real Madrid

Dân trí

Đích thân đội trưởng Sergio Ramos của Real Madrid đã ngỏ lời mời “gã điên” Conor McGregor đến với đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.

Trổ tài đá bóng, Conor McGregor được Ramos mời tới… Real Madrid - 1
Conor McGregor và Sergio Ramos hoá ra lại là bạn bè của nhau

Mới đây, Conor McGregor đã tự tin chia sẻ một đoạn phim ghi lại cảnh “gã điên” trổ tài sút bóng vào lưới. Ngay sau đó, Conor McGregor còn vui vẻ nhắn gửi tới một người bạn đặc biệt: “Anh bạn nghĩ thế nào, Sergio Ramos?”.

Và rất nhanh chóng, trung vệ đội trưởng của Real Madrid đã đáp lại: “Hạng nhất luôn anh bạn! Có hứng thú với một buổi tập ở Real Madrid không? Cực kỳ chào đón anh bạn đến tham gia cùng chúng tôi bất kỳ lúc nào”.

Trổ tài đá bóng, Conor McGregor được Ramos mời tới… Real Madrid - 2
Kỹ năng chơi bóng của Conor McGregor khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ

Mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa Conor McGregor và Sergio Ramos đã khiến rất nhiều fans hâm mộ bất ngờ. Và càng bất ngờ hơn nữa là Conor McGregor hoá ra còn có kỹ năng chơi bóng rất ấn tượng.

Trước khi trở thành ngôi sao của UFC, Conor McGregor từng có thời gian thi đấu cho hai đội bóng là Slieveamon United và Yellowstone Celtic.

Robbie Beakhurst, thầy cũ của Conor McGregor còn bật mí thêm rằng: “Anh ấy từng đá tiền đạo và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của chúng tôi mỗi mùa”.

“Anh ấy từng nói với các thành viên còn lại là: “Cứ đưa bóng cho tôi và tôi sẽ làm phần còn lại”, anh ấy là một cầu thủ cừ khôi nhưng chúng tôi chỉ là một đội tạm ổn.

Rồi khi anh ấy dấn thân nhiều hơn vào MMA, anh ấy không thể thi đấu và chúng tôi cho phép anh ấy được bỏ các buổi tập”, ông Robbie Beakhurst kể lại.

Trổ tài đá bóng, Conor McGregor được Ramos mời tới… Real Madrid - 3
Conor McGregor rất có thể đã thành cầu thủ nổi tiếng nếu không “bén duyên” MMA

Dung Nhi

Theo TS

Tin liên quan

Mới nhất