Thứ bảy, 07/03/2020 - 12:34

Trận tái đấu nữ Việt Nam - Australia diễn ra trên sân không khán giả

Dân trí

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo sẽ không phát hành vé ở trận lượt về vòng play-off Olympic 2020 giữa nữ Việt Nam và Australia.

Sau trận thua 0-5 trước Australia ở trận lượt đi vòng play-off Olympic 2020, đội tuyển nữ Việt Nam còn chịu thiệt thòi khi phải thi đấu trên SVĐ không có khán giả trong trận lượt về ở Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Trận tái đấu nữ Việt Nam - Australia diễn ra trên sân không khán giả - 1

VFF sẽ không phát hành vé trận lượt về vòng play-off Olympic 2020 giữa nữ Việt Nam và nữ Australia

Do lo ngại ảnh hưởng của virus corona, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra quyết định không bán vé trận đấu giữa Việt Nam và Australia. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn khuyến cáo những người hâm mộ không nên đến gần khu vực sân Cẩm Phả, nơi diễn ra trận đấu.

Thông báo từ VFF có đoạn: “Liên quan đến trận đấu này, sau khi cân nhắc kỹ, BTC quyết định lựa chọn phương án không tổ chức bán vé do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Ban tổ chức khuyến cáo các khán giả không đến khu vực sân vận động Cẩm Phả để cùng ủng hộ chủ trương của Ban tổ chức trận đấu, tránh tụ tập đông người, nhằm đảm bảo phòng chống dịch hiệu quả”.

Theo lịch trình, cả hai đội Việt Nam và Australia sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào hôm nay (7/3). Sau đó, họ sẽ di chuyển xuống Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận lượt về vòng play-off Olympic 2020.

Trận lượt về sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 11/3. Sau thất bại ở trận lượt đi, cơ hội đi tiếp của nữ Việt Nam là không nhiều.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất