1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Thủ môn Man Utd từ giã sự nghiệp khi mới... 23 tuổi

Sông Lam

(Dân trí) - Thủ môn dự bị cho David de Gea và Dean Henderson của Man Utd là Paul Woolston đã phải nói lời giã từ sự nghiệp khi mới 23 tuổi.

Trong một tuyên bố trên trang web chính thức của đội bóng, Man Utd xác nhận quyết định giã từ sự nghiệp sân cỏ của thủ môn Paul Woolston - là thủ môn số 3 của "Quỷ đỏ", xếp sau David de Gea và Dean Henderson.

Thủ môn Man Utd từ giã sự nghiệp khi mới... 23 tuổi - 1

Paul Woolston là thủ môn số 3 của Man Utd nhưng sớm giã từ sự nghiệp vì chấn thương.

Thủ môn Man Utd từ giã sự nghiệp khi mới... 23 tuổi - 2

Cựu cầu thủ Newcastle gặp chấn thương hông, đã trải qua 2 ca phẫu thuật và thời gian dài để điều trị.

Paul Woolston đã phải trải qua hai cuộc phẫu thuật lớn vào năm ngoái và một thời gian dài điều trị chấn thương gặp phải. Sau khi rời Newcastle, Paul Woolston đã gia nhập Man Utd theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh đã có 19 lần ra sân trong đội hình trẻ của Man Utd, nhưng chưa một lần ra sân trong đội hình một khi gặp phải chấn thương nặng.

Man Utd không cho biết Paul Woolston gặp phải chấn thương gì, nhưng theo trang transfermarkt thì Woolston đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng ở hông và buộc phải giã từ sự nghiệp sớm. Trước tình cảnh của đồng đội, cả thủ môn số một David de Gea và thủ môn số hai Dean Henderson đều đã bày tỏ sự tôn vinh với Woolston.

De Gea nói: "Thật tệ khi cậu ấy phải giải nghệ khi còn quá trẻ. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy vào một ngày kia, và nói với cậu ấy rằng điều quan trọng nhất là cuộc sống, hơn cả bóng đá, là có một cuộc sống khỏe mạnh.

Thật là buồn. Tôi đã tập luyện với cậu ấy, khi cậu ấy khỏe mạnh. Tôi chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp. Woolston là một chàng trai tuyệt vời, một thủ môn tuyệt vời và tất cả chúng tôi đều cảm thấy thực sự tiếc cho cậu ấy".

Thủ môn Man Utd từ giã sự nghiệp khi mới... 23 tuổi - 3

Thủ thành David de Gea cảm thấy buồn cho Paul Woolston khi đồng đội trẻ phải giã từ sự nghiệp quá sớm.

Trong khi đó, thủ thành Henderson cho biết việc Woolston phải giã từ sự nghiệp thật sự là một tin sốc với anh. "Điều đó thật tàn khốc đối với bản thân anh ấy và tất cả những người quen biết anh ấy. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời khi bạn chơi bóng cùng. Khi tôi còn ở các nhóm tuổi trẻ hơn, tôi thậm chí còn nhớ đã từng đối đầu với anh ấy khi anh ấy ở Newcastle.

Nhưng anh ấy là một chàng trai rất thông minh và điều đó sẽ giúp anh ấy có lợi. Tôi đã không biết về tin tức này khi mọi chuyện được giữ kín", Henderson chia sẻ.