1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Thô lỗ với trọng tài nữ, Pep Guardiola sắp lĩnh án phạt

(Dân trí) - HLV Pep Guardiola của Bayern Munich đang phải đối diện với án phạt từ Ban tổ chức Bundesliga vì hành vi cư xử thô lỗ với trọng tài nữ trong trận đấu với M.Gladbach cuối tuần qua.

 

Mới đây, Bayern Munich đã để M.Gladbach cầm chân với tỷ số 0-0 trong trận đấu muộn nhất vòng 9 Bundesliga. Vì quá sốt ruột do đội nhà không thể xuyên thủng mành lưới đối phương, HLV Guardiola đã thực sự mất bình tĩnh trong những phút cuối.

 

Guardiola cư xử thô lỗ với trọng tài nữ

Guardiola cư xử thô lỗ với trọng tài nữ

 

Theo những hình ảnh máy quay ghi lại, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã cư xử thô lỗ với trọng tài nữ Bibiana Steinhaus. Ông vùng vằng, nổi nóng… với trọng tài này để phàn nàn về vấn đề thời gian thêm giờ.

 

Sau trận đấu, HLV Guardiola tiết lộ: “Tôi muốn có thêm nhiều thời gian bù giờ hơn nhưng cô ấy không đồng ý nhưng vị trọng tài này chỉ đáp lại ‘Không, tôi không thể làm điều đó’”.

 

Ngay lập tức, hành vi cư xử thô lỗ của HLV Guardiola đã bị lan truyền trên các phương tiện truyền thông. Trong đó, xuất hiện nhiều ý kiến chỉ trích chiến lược gia này đã “lộ bộ mặt thật” của mình. Ngoài ra, với hành vi trên, HLV của Bayern Munich cũng đang phải đối diện với án phạt từ Ban tổ chức Bundesliga. 

H.Long