Stephen Carr giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế

Sau Roy Keane, Kenny Cunningham, giờ đến lượt hậu vệ quốc tế người Ireland, Stephen Carr tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.

 

 

Hậu vệ Stephen Carr năm nay 29 tuổi, đã có 39 lần khoác áo đội tuyển CH Ireland. Hiện tại, Carr đang thi đấu cho CLB Newcastle tại giải Premiership.

 

Hậu vệ Carr là cầu thủ trụ cột của đội tuyển CH Ireland trong nhiều năm trở lại đây và anh đã từng cùng với đội tuyển Ireland tham dự World Cup 2002.

 

Tuy nhiên, do thành tích yếu kém của đội tuyển CH Ireland tại vòng loại World Cup 2006 vừa qua nên hậu vệ Carr đã quyết định nói lời chia tay với sự nghiệp thi đấu quốc tế để giành sức cho CLB Newcastle.

 

Phát biểu trên website của CLB Newcastle, Carr cho biết: "Tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để nói lời chia tay với đội tuyển Ireland. Đội tuyển Ireland đã thi đấu không tốt tại vòng loại World Cup 2006 và không giành được vé đến Đức vào mùa hè năm sau".

 

"Thành tích yếu kém của đội tuyển Ireland tại vòng loại World Cup vừa qua đã khiến tôi vô cùng thất vọng. Tôi cảm thấy bị sốc khi đội tuyển không giành được vé tới Đức, và đó chính là lý do khiến tôi đi đến quyết định này", Carr cho biết thêm.

 

Theo T.Vĩ

Tuổi trẻ