Thứ sáu, 19/01/2018 - 09:32

Siêu cò ra tay, vụ Sanchez - Mkhitaryan sắp hoàn tất

Dân trí

“Nút thắt” lớn nhất của vụ đổi Sanchez - Mkhitaryan giữa MU và Arsenal chính là việc Mkhitaryan phải sang thi đấu cho Arsenal. Ngày hôm qua, siêu cò Mino Raiola đã bay sang London để đàm phán hợp đồng với Arsenal.

Như đã biết, MU và Arsenal đã đạt được thỏa thuậ đổi Alexis Sanchez và Mkhitaryan. Trong khi MU sớm đạt thỏa thuận với tiền đạo người Chile thì Arsenal lại chưa có được thành công ở vụ Mkhitaryan.

Vụ trao đổi Alexis Sanchez và Mkhitaryan của MU và Arsenal đang dần đi tới hồi kết
Vụ trao đổi Alexis Sanchez và Mkhitaryan của MU và Arsenal đang dần đi tới hồi kết

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, Mkhitaryan chỉ chấp nhận sang Arsenal nếu nhận được mức lương cao nhất CLB. Vụ đổi Sanchez - Mkhitaryan chỉ có thể thành công nếu Arsenal nhận được cái gật đầu từ tiền vệ người Armenia. Do đó, đây được xem là “nút thắt” trong vụ này.

Có vẻ như “nút thắt” đang dần được cởi. Ngày hôm qua, người đại diện của Mkhitaryan, siêu cò Mino Raiola đã bay sang London để tiến hành đàm phán hợp đồng với Arsenal.

Bản thân HLV Wenger gần như không còn lựa chọn bởi nếu vụ này đổ bể, ông có nguy cơ mất Alexis Sanchez với giá 0 đồng vào mùa Hè. Do đó, ông gần như chấp nhận trả lương cao để sở hữu Mkhitaryan.

Phát biểu trước báo giới, ông thày người Pháp cho biết: “Tôi thích những cầu thủ như Mkhitaryan. Anh ta cũng đề cao triết lý của Arsenal. Vì vậy, tôi cho rằng tiền lương không phải vấn đề ở vụ này”.

Nếu thương vụ Mkhitaryan suôn sẻ, cả Arsenal và MU có thể sẽ công bố tân binh ngay trong tuần này.

H.Long