Thứ sáu, 08/12/2006 - 11:54

"Ronaldo cực giỏi chốn phòng the"

Dân trí

Trong cuốn tự truyện “My name is Lara” của mình, Lazara de Morais Souza, một cựu gái làng chơi 39 tuổi đã tiết lộ những bí mật về những lần cô “đi lại” với Ronaldo khi “người ngoài hành tinh” còn thi đấu cho Inter Milan.

“Cứ mỗi lần gặp gỡ, Ronaldo lại nhanh chóng trút bỏ quần áo trong “tích tắc” và lao vào tôi như một con hổ đói vậy! Anh ta đúng là một người đàn ông đặc biệt trên giường ngủ. Lần nào gặp Ronaldo tôi cũng bất ngờ trước khả năng và sinh lực dồi dào của gã trai này”, Lara kể trong cuốn tự truyện.

 

Lara từng bị đi tù do hành nghề mại dâm và dính líu đến cả buôn bán ma túy vào cuối thập kỷ 90 của thế kỷ trước. Sau khi ra tù, người phụ nữ này lại gây sốc trên các trang báo khi ra cuốn tự truyện kể về mối quan hệ của cô với khá nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có có các cầu thủ bóng đá tại Italia.

 

Quan hệ giữa “gã béo” với cô gái làng chơi này bị phanh phui trong lúc cảnh sát bắt giữ và khám xét nhà của Lara. Cảnh sát đã tịch thu được một cuốn sổ ghi lại tên tuổi những khách từng “qua tay” Lara, trong đó có tên của cầu thủ từng 3 lần giành danh hiệu “cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

 

Trong cuốn tự truyện của mình, Lara cũng tiết lộ một chi tiết “động trời” là Ronaldo từng làm cho cô có mang. “Anh ta từng khiến tôi có thai. Bạn bè tôi biết chuyện đã khuyên tôi nên giữ lại cái thai đó để được Ronaldo chu cấp tiền bạc sau này. Nhưng tôi đã quyết định không “kiếm chác” kiểu ấy và đã phá bỏ cái thai đó đi. Dù vậy, đây là một quyết định rất khó khăn đối với tôi”.

 

Khoản “sát gái” của Ronaldo thì chẳng khiến mấy ai ngạc nhiên bởi thú vui chính sau những trận bóng đá của “người ngoài hành tinh” chính là lao vào những cuộc tình trăng hoa. Phải công nhận một điều tiền đạo người Brazil rất “sành sỏi” trong khoản ăn chơi này khi không biết bao cô gái đã qua tay anh.

 

Ronaldo nổi tiếng “thay người yêu như thay áo” và mẫu phụ nữ ưa thích của “gã béo” luôn là những người mẫu xinh đẹp. Chân sút này từng ly dị sau khi cưới cô gái xinh đẹp Milene Domingues và hiện đang chuẩn bị lên xe hoa với một siêu mẫu xinh đẹp khác là Raica Oliveira, người đã “hút hồn” anh ngay trong lần gặp đầu tiên.

 

Z.Z.

Theo Libero