1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Ronaldinho được chào đón như ông hoàng ở CLB mới

(Dân trí) - Ngày hôm qua, Ronaldinho đã có màn ra mắt CLB Fluminense trong sự chào đón cuồng nhiệt của những CĐV, bất chấp việc trước đó anh từng đầu quân cho đại kình địch Flamengo.

Sau chuyến phiêu lưu ở CLB Queretaro (Mexico), Ronaldinho đã quyết định hồi hương thi đấu cho Fluminense. Ngày hôm qua, hàng vạn CĐV đội bóng này đã có mặt ở SVĐ Maracana để chào đón Ro “vẩu”.

Nên nhớ, trước đó, tiền đạo này từng đầu quân cho CLB kình địch Flamengo. Điều này cho thấy Ronaldinho luôn chiếm được tình cảm của những CĐV ở mọi nơi anh tới. Chính sự đón tiếp của CĐV Fluminense đã khiến cho cầu thủ này thực sự xúc động.

Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo người Brazil cho biết: “Tôi là người sống tình cảm. Vì vậy, tôi thực sự hạnh phúc bởi sự kỳ vọng quá lớn ở nơi đây. Tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ để mang lại cho thành công CLB”.

Ngay sau màn ra mắt của Ronaldinho, Fluminense đã chịu thất bại với tỷ số 1-2 trước Vasco De Gama. Tuy nhiên, lúc này họ vẫn đứng thứ 3 trên BXH VĐQG Brazil với 27 điểm/14 trận, kém đội đầu bảng Atlético Mineiro 2 điểm.

Những hình ảnh trong lễ ra mắt của Ronaldinho:

H.Long

H.Long
H.Long
H.Long
H.Long


H.Long