Thứ sáu, 01/01/2016 - 20:00

Rời MU, Chicharito liên tục nhận giải thưởng

Dân trí

Ngày hôm qua, Chicharito đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12 ở Bundesliga. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, “Hạt đậu nhỏ” được vinh danh ở giải thưởng này.

Kể từ khi rời khỏi MU, Chicharito đã thực sự trở lại là chính mình với phong độ cực kỳ chói sáng trong màu áo Leverkusen. Nhờ đó, những giải thưởng cá nhân liên tiếp bay về với cầu thủ này.

 

 

Chicharito chói sáng trong màu áo Leverkusen
Chicharito chói sáng trong màu áo Leverkusen

Ngày hôm qua, Chicharito đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12 ở Bundesliga. Trong tháng đấu vừa qua, chân sút người Mexico đã rực sáng với việc ghi 5 bàn thắng sau 3 trận, đáng chú ý là cú hat-trick vào lưới M.Gladbach. Tính ra, cứ trung bình 52 phút, cầu thủ này lại khiến mành lưới đối phương rung lên 1 lần.

Đây là tháng thứ 2 liên tiếp, “Hạt đậu nhỏ” được vinh danh ở giải thưởng xuất sắc nhất tháng ở Bundesliga. Nó cho thấy phong độ cực cao của cầu thủ này. Tính tới thời điểm hiện tại, Chicharito đã đóng góp 11 bàn thắng cho Leverkusen ở Bundesliga (chiếm gần 50% số bàn thắng của toàn đội).

Cầu thủ người Mexico đang đứng thứ 4 trong danh sách ghi bàn ở Bundesliga, chỉ sau Pierre-Emerick Aubameyang (Dortmund, 18 bàn), Robert Lewandowski (Bayern Munich, 15 bàn) và Thomas Muller (Bayern Munich, 14 bàn).

Phong độ chói sáng của Chicharito khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Hiện tại, MU đang cực kỳ thiếu chân sút sắc sảo như vậy. Sau 19 vòng đấu, bộ ba tiền đạo của MU là Rooney, Martial, Depay mới ghi được 8 bàn thắng.

H.Long