Người hâm mộ vật vã chờ đợi tấm vé trận Việt Nam-Arsenal

(Dân trí) - Xếp hàng từ khá sớm, người hâm mộ Việt Nam mong đợi sẽ có được tấm vé xem Arsenal thi đấu trên sân Mỹ Đình ngày 17/7. Nhưng không phải ai cũng nhận được sự “công bằng” khi xếp hàng chờ đợi vào mua vé.

Theo ghi nhận của PV Dân trí, do biết được mua một vé xem trận đấu Việt Nam-Arsenal rất khó khăn, nhiều người dân đã xếp hàng từ 19h hôm trước, dù vé chỉ chính thức được bán vào lúc 7h15 ngày hôm nay. Do vậy khi BTC sân bắt đầu bán vé và phát tích kê ở hai cửa, lượng người mua vé ở bên ngoài rất đông.

Lực lượng an ninh đã phải rất vất vả mới có thể kiểm soát được tình hình, khi hầu hết người hâm mộ đều cảm thấy sốt ruột. Giống như mọi năm, sự quá tải bên ngoài sân Mỹ Đình tiếp tục xảy ra.

Người hâm mộ cũng phần nào bức xúc trước cách tổ chức bán vé của BTC sân, khi nhiều người đã xếp hàng từ 20h tối hôm trước vẫn phải chờ đợi khá lâu mới được lượt. Họ cũng phản ánh nhiều đối tượng là phe vé nhưng được “ưu tiên” không phải xếp hàng.

Chính điều đó đã khiến nhiều người hâm mộ, chủ yếu của các CĐV trẻ tuổi phẫn nộ và liên tục phản ứng bên ngoài sân. Sau khi BTC bán vé được khoảng 20 người, ngay lập tức thị trường phe vé trở nên nhộn nhịp khi giá đã được hét lên gần gấp đôi so với giá gốc.

Dưới đây là clip ghi nhận không khí tại sân Mỹ Đình trong ngày BTC mở cửa bán vé cho khán giả.
 

Kiều My
Clip: Trọng Trinh

Tin liên quan
Đọc thêm