Người hâm mộ phẫn nộ vì hành động thiếu ý thức của C.Ronaldo

(Dân trí) - Sau khi C.Ronaldo đăng tải bức ảnh của mình lên mạng xã hội, nhiều cổ động viên (CĐV) đã tỏ ra hết sức phẫn nội với cầu thủ này vì hành động thiếu ý thức.

Bức hình mới nhất của C.Ronaldo trên mạng xã hội Instagram đã khiến những người hâm mộ phẫn nộ. Trong đó, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đội mũ ngược, hai tay đúi túi quần và đặt chân lên tượng Phật.

C.Ronaldo bị chỉ trích vì đặt chân lên tượng Phật
C.Ronaldo bị chỉ trích vì đặt chân lên tượng Phật

Đối với nhiều người (kể cả những người không theo Phật giáo), đó là hành vi thiếu ý thức, không thể chấp nhận được của C.Ronaldo. Họ cho rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha không tôn trọng đức Phật.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến đã phản đối C.Ronaldo. Tài khoản Bhikkhu Bhaddiya viết: “Này C.Ronaldo! Cậu có não không vậy? Đó là hành động bất lịch sử, thiếu hiểu biết. Nên nhớ, tiền bạc và danh vọng không ở bên cậu mãi đâu”.

Tài khoản Shubham Pandey cũng thất vọng vì hành động của C.Ronaldo: “Trời! Quá thiếu tôn trọng. Làm sao C.Ronaldo lại có thể đặt chân lên bức tượng Phật cơ chứ? Tôi không bao giờ nghĩ hành động ngu xuẩn này lại tới từ C.Ronaldo. Ngày hôm nay, anh mất đi một fan rồi nhé”.

Trong khi đó, tài khoản Siddhinath Choudhary đã yêu cầu C.Ronaldo xóa bức ảnh tranh cãi này: “Sao anh lại có thể để chân lên tượng Phật như vậy? Ngài ấy là đấng linh thiêng. Xóa bức ảnh đi C.Ronaldo”.

Tài khoản Tun Lin Naing yêu cầu C.Ronaldo xin lỗi các Phật tử: “Chúng tôi rất giận dữ trước hành động của anh. Tôi yêu cầu anh xin lỗi những Phật tử vì sự thiếu tôn trọng này”.

H.Long

Đang được quan tâm