Thứ hai, 03/09/2018 - 07:01

Người hâm mộ MU thuê máy bay giễu cợt sếp lớn

Dân trí

Trước thềm trận đấu giữa MU và Burnley, một chiếc máy bay đã bay ngang qua sân Turf Moor, mang theo thông điệp giễu cợt phó Chủ tịch MU, Ed Woodward.

Cách đây không lâu, báo giới Anh đã đưa tin rằng những người hâm mộ MU đang có kế hoạch “tấn công” phó Chủ tịch Ed Woodward bằng cách thuê chiếc máy bay mang theo nội dung phản đối sếp lớn của MU.


CĐV MU thuê máy bay mang thông điệp giễu cợt phó Chủ tịch Ed Woodward

CĐV MU thuê máy bay mang thông điệp giễu cợt phó Chủ tịch Ed Woodward

Cuối cùng, điều đó đã trở thành sự thật. Ngay trước thềm trận đấu giữa Burnley vào MU, người ta đã thấy chiếc máy bay mang theo thông điệp “Ed Woodward - Chuyên gia thất bại” bay ngang qua sân Turf Moor. Thậm chí, chiếc máy bay này còn “khiêu khích” khi bay qua bay lại nhiều lần.

Trong thời gian qua, làn sóng chỉ trích của CĐV MU đã hướng về phó Chủ tịch Ed Woodward. Họ cho rằng sự yếu kém trong việc quản lý của sếp lớn này khiến cho MU không thể “ngẩng đầu” dù đã vung ra rất nhiều tiền. Đáng buồn là phần lớn bản hợp đồng mà Quỷ đỏ mang về trong những năm qua đều thất bại.

Thậm chí, sự phản đối hướng về Ed Woodward càng tăng cao khi những người hâm mộ chứng kiến sự tệ hại của hàng thủ MU. Họ mắc nhiều sai lầm tệ hại, khiến cho chiến thuật của HLV Mourinho sụp đổ. Còn nhớ, trong suốt mùa Hè, HLV Mourinho đã muốn mang về trung vệ đẳng cấp nhưng không thành công.

Người phụ trách nhóm CĐV MU thuê chiếc máy bay phát biểu: “Chiếc máy bay được thuê để bay qua sân Turf Moor đến từ những người hâm mộ bị tổn thương vì khả năng quản lý kém cỏi của Ed Woodward.

Tuyên bố này cũng hướng tới cánh truyền thông. Họ đã quá mải mê chỉ trích HLV Mourinho mà quên mất vấn đề cốt lõi. Ed Woodward liên tục hủy hoại HLV vì cách tiếp cận sai lầm trên thị trường chuyển nhượng.

Ed Woodward chỉ cố gắng chiêu mộ các cầu thủ vì giá trị thương mại, hình ảnh... Điều đó dẫn đến việc đội hình MU mất cân bằng”.

Dù sao, những người hâm mộ MU cũng được tận hưởng niềm vui ở trận đấu này khi MU vượt qua đội chủ nhà Burnley với tỷ số 2-0 với cú đúp của Lukaku.

H.Long