1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Ngọc Hoa trở lại thi đấu cho Bình Điền Long An

H.Long

(Dân trí) - Vận động viên Ngọc Hoa đã quyết định quay trở lại thi đấu cho Bình Điền Long An khi Thanh Thúy khó có thể trở về.

Kết thúc giai đoạn 1, Thanh Thúy đã thi đấu vô cùng ấn tượng để giúp đội bóng chuyền Bình Điền Long An đứng nhì bảng B nữ (thắng 3, thua 1). Tuy nhiên, sau đó, cô đã sang Nhật Bản thi đấu cho CLB PFU Blue Cats.

Ngọc Hoa trở lại thi đấu cho Bình Điền Long An - 1

Ngọc Hoa trở lại thi đấu cho CLB Bình Điền Long An.

Tại đây, Thanh Thúy tiếp tục tỏa sáng giúp PFU Blue Cats giành chiến thắng tới 5/6 trận đấu gần nhất ở giải bóng chuyền Nhật Bản.

Theo lịch, giải bóng chuyền Nhật Bản sẽ thi đấu trận kết thúc lượt đi vào ngày 5/12. Sau đó, giải đấu này sẽ nghỉ 40 ngày, trước khi bước vào giai đoạn 2.

Khoảng thời gian này, Thanh Thúy có thể thi đấu cho Long An nhưng do quy định phòng chống dịch Covid-19 ở Việt Nam và Nhật Bản, VĐV này khó có thể trở về bởi riêng quãng thời gian cách ly đã là 28 ngày.

Trong bối cảnh ấy, VĐV kỳ cựu Ngọc Hoa đã trở lại để giúp đỡ Long An. Đích thân CLB đã xác nhận về sự trở lại của phụ công 34 tuổi.

Ba năm trước, Ngọc Hoa đã tuyên bố chia tay sự nghiệp để chuyển sang công tác huấn luyện. Cô đang là HLV trưởng đội trẻ bóng chuyền Long An.

Khi trở lại, Ngọc Hoa vừa thi đấu, vừa tư vấn chiến thuật cho HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền.

Giai đoạn 2 giải bóng chuyền quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 14/12.