Ngắm nhan sắc bạn gái tin đồn của Neymar

(Dân trí) - Cô người mẫu xinh đẹp Natalia Barulich dường như chính là bóng hồng mới nhất lọt vào “mắt xanh” của Neymar.

Ngắm nhan sắc bạn gái tin đồn của Neymar - 1
Natalia Barulich là cô bạn gái tin đồn mới nhất của Neymar

Tin đồn hẹn hò giữa Neymar và cô người mẫu xinh đẹp mang hai dòng máu Cuba-Croatia, Natalia Barulich đã bắt đầu nhen nhóm từ hôm sinh nhật của chàng cầu thủ siêu sao vào đầu tháng 2 vừa qua.

Khi ấy, Neymar đã nhận được một “cơn mưa” lời chúc từ những cô bạn thân. Tuy nhiên, lời nhắn mừng sinh nhật của Natalia Barulich thì lại vô cùng đặc biệt và đáng lưu tâm.

“Tất cả mọi người đều đã biết tài năng của anh phi thường đến cỡ nào, nhưng giá như họ có thể chỉ nhìn vào sự chân thật, đẹp đẽ mà anh có ở trong trái tim.

Anh có được tất thảy sự tôn trọng, tôn kính của em, cục cưng à”, Natalia Barulich nhắn gửi đến Neymar kèm theo một biểu tượng nụ hôn nồng nàn và một trái tim đỏ chót.

Ngắm nhan sắc bạn gái tin đồn của Neymar - 2
Natalia Barulich đã gây chú ý từ dịp sinh nhật của Neymar

Theo dõi những tương tác trên mạng xã hội của hai ngôi sao trong suốt thời gian gần đây, có thể thấy Neymar và Natalia Barulich thường xuyên “thả thính’ qua lại. Dường như, Neymar đã thực sự xiêu lòng trước cô người mẫu xinh đẹp.

Ngắm nhan sắc bạn gái tin đồn của Neymar - 3
Natalia Barulich sở hữu một sắc vóc đắm đuối khó cưỡng

Trước khi dính tin đồn hẹn hò với Neymar, Natalia Barulich đã có vài năm hẹn hò cùng chàng ca sĩ người Colombia Maluma. Tuy nhiên, Natalia Barulich đã chính thức trở lại cuộc sống độc thân từ hồi năm ngoái.

Về phần Neymar thì kể từ khi “đường ai nấy đi” với cô bạn gái lâu năm Bruna Marquezine hồi cuối năm 2018, chân sút của PSG vẫn chưa chính thức công khai có tình mới.

Ngắm nhan sắc bạn gái tin đồn của Neymar - 4
Sắc đẹp này của Natalia Barulich hoàn toàn có thể làm trái tim Neymar “tan chảy”

Dung Nhi

Theo TS

Bài liên quan
Đang được quan tâm