1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Mỹ nhân xinh đẹp đứng sau thành công của tay golf nổi tiếng Lee Westwood

Dung Nhi

(Dân trí) - Hóa ra, vị hôn thê của Lee Westwood cũng là một gương mặt vô cùng quen thuộc với các tín đồ làng golf.

Mỹ nhân xinh đẹp đứng sau thành công của tay golf nổi tiếng Lee Westwood - 1
Thành công của Lee Westwood có sự góp công lớn của vị hôn thê xinh đẹp

Vốn có câu "Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan" và cũng vì thế mà nhiều người thường tránh làm việc với "nửa kia" của mình. Tuy nhiên, Lee Westwood lại là một trường hợp ngoại lệ khi vị hôn thê Helen Storey cũng đang đảm nhận vị trí phụ tá cho tay golf nổi tiếng.

Cụ thể, Helen Storey chính là caddie, phụ tá kéo gậy và chăm sóc gậy cho Lee Westwood. Và mối lương duyên giữa cặp đôi cũng bắt nguồn từ chính "ông mai" golf.

Mỹ nhân xinh đẹp đứng sau thành công của tay golf nổi tiếng Lee Westwood - 2
Cả hai luôn như hình với bóng, cả trong lẫn ngoài sân golf

Vào năm 2015, Helen Storey và Lee Westwood lần đầu gặp gỡ lại câu lạc bộ chơi golf Close House. Cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết thông qua sự giới thiệu của chủ câu lạc bộ, Graham Wylie, người đồng thời là anh rể Helen Storey.

Kể từ đó đến nay, Helen Storey và Lee Westwood luôn như hình với bóng, cả trong lẫn ngoài sân golf. Và Lee Westwood cũng không tiếc lời ca ngợi vị hôn thê xinh đẹp của mình: "Cô ấy không biết quá nhiều về golf nhưng cô ấy lại biết nhiều về cách thức mà trí óc tôi làm việc".

"Vì thế nên cô ấy giữ tôi ở trong một bộ khung trí óc thật tốt, và giữ cho tôi tập trung vào đúng việc ở đúng thời điểm. Nó giống như thể là có một nhà tâm lý học ở ngoài đó với tôi ấy", Lee Westwood hạnh phúc chia sẻ.

Có lẽ, cũng chính nhờ có sự ủng hộ tuyệt vời đến từ vị hôn thê Helen Storey mà Lee Westwood đang cho thấy một phong độ ấn tượng trên sân golf. Gần đây, tay golf 47 tuổi đã xuất sắc cán mốc á quân ở giải Arnold Palmer Invitational.

Mỹ nhân xinh đẹp đứng sau thành công của tay golf nổi tiếng Lee Westwood - 3
Helen Storey và Lee Westwood đã có nhiều năm hẹn hò, yêu đương