MU sẽ “nổ bom tấn” trong 48 giờ tới

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ báo giới Anh, MU gần như đã có được trung vệ Toby Alderweireld từ Tottenham với giá 60 triệu bảng. Thương vụ này có thể sẽ hoàn tất trong 48 giờ tới.

Trong thời gian qua, báo giới liên tục đưa tin MU đang theo đuổi trung vệ Yerry Mina của Barcelona. Dù vậy, thương vụ này có thể sẽ đổ vỡ bởi Quỷ đỏ đã sắp sở hữu được tân binh khác chất lượng hơn.


MU sắp sở hữu Toby Alderweireld

MU sắp sở hữu Toby Alderweireld

Theo nhiều nguồn tin ở Anh, MU đang ở rất gần trung vệ Toby Alderweireld. Họ gần như đã thuyết phục được Tottenham nhả cầu thủ người Bỉ với mức phí khoảng 60 triệu bảng. Thương vụ này có thể hoàn tất trong 48 giờ tới.

Thực tế, từng có thời gian, Quỷ đỏ đã bỏ vụ Toby Alderweireld vì Tottenham hét giá quá cao (75 triệu bảng). Nhưng trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng Premier League chỉ còn 4 ngày nữa là đóng cửa (vào ngày 9/8), Spurs đã buộc phải nhượng bộ.

Nguyên nhân bởi Toby Alderweireld chỉ còn 1 năm hợp đồng với Tottenham. Dù Spurs có điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm với trung vệ này nhưng các CLB hoàn toàn có thể chi thẳng 25 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của Toby Alderweireld.

Trong bối cảnh trung vệ người Bỉ đang nhất quyết đòi ra đi, Chủ tịch Daniel Levy hiểu rằng không thể giữ chân cầu thủ này thêm nữa. Vì vậy, họ chấp nhận “chịu thiệt” một chút để bán Toby Alderweireld cho MU.

Mùa giải trước, trong thời gian Toby Alderweireld chấn thương, cặp trung vệ Jan Vertonghen và Davinson Sanchez cũng thi đấu khá tốt và an ý cùng nhau. Do đó, Toby Alderweireld cũng không còn là nhân tố “không thể thay thế” ở sân White Hart Lane.

Nhiều khả năng, Toby Alderweireld sẽ là tân binh cuối cùng của MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM