1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

MU hét giá “khủng” cho De Gea

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ Daily Mai, MU chỉ chấp nhận nhả thủ thành De Gea nếu như nhận đủ 115 triệu bảng. Đây là số tiền rất cao với một thủ môn.

Năm 2015, Real Madrid từng suýt nữa có được sự phục vụ của thủ thành De Gea. Mặc dù vậy, sự cố vào phút chót khiến Los Blancos hụt mất thương vụ này đáng tiếc. Sau đó, De Gea ở lại và ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với MU.

MU hét giá 115 triệu bảng ở vụ De Gea
MU hét giá 115 triệu bảng ở vụ De Gea

Dù vậy, ở thời điểm này, hợp đồng của De Gea với MU cũng chỉ còn thời hạn 18 tháng. Giờ là lúc Real Madrid đang bắt đầu khởi động chiến dịch chiêu mộ thủ thành người Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, họ tiếp tục gặp trở ngại lớn bởi MU nhất quyết không nhả De Gea. Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Quỷ đỏ chỉ chấp nhận nhả thủ thành sinh năm 1990 nếu như nhận đủ 115 triệu bảng ở vụ này.

Đây được xem là lời thách đố với Real Madrid. Cần nhấn mạnh rằng đó là số tiền rất lớn với một thủ môn. Người gác đền có giá đắt nhất thế giới ở thời điểm này là thủ thành Ederson của Man City có giá 35 triệu bảng.

Ở chiều ngược lại, MU cũng gặp khó trong việc giữ chân De Gea. Theo báo giới Anh, thủ thành này đòi hỏi mức lương lên tới 375.000 bảng/tuần trong ký hợp đồng mới. Việc MU trả quá cao cho Sanchez (350.000 bảng/tuần) khiến họ gặp phải hệ lụy khó lường.

Nếu không thể "trói chân" thủ thành này sớm, MU có thể phải đối diện với hậu quả khôn lường.

H.Long