MU có thể thanh lý 6 cầu thủ vào tháng 1/2017

(Dân trí) - Mới đây, tờ Manchester Evening News vừa tiết lộ danh sách 6 cầu thủ có thể phải chia tay MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới vào tháng 1/2017.

MU có thể sẽ tiếp tục chi tiêu mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Dù vậy, song song với đó, họ cũng sẽ phải thanh lọc lực lượng. Rất nhiều cầu thủ nhận lương cao nhưng không đóng góp nhiều cho CLB có thể phải ra đi.

Schweinsteiger gần như chắc chắn sẽ rời khỏi MU
Schweinsteiger gần như chắc chắn sẽ rời khỏi MU

Theo tờ Manchester Evening News, ba cầu thủ có khả năng rời khỏi Old Trafford nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông là Morgan Schneiderlin, Bastian Schweinsteiger và Marouane Fellaini.

Trong đó, Morgan Schneiderlin, Bastian Schweinsteiger không được sử dụng nhiều dưới thời HLV Mourinho còn Fellaini lại mang tới nỗi thất vọng tràn trề. Tiền vệ người Bỉ đã bị chỉ trích dữ dội trong thời gian qua. Thậm chí, sau trận đấu với Everton, những CĐV M.U đã kêu gọi CLB tống cổ cầu thủ này khỏi Old Trafford.

Với Bastian Schweinsteiger, cầu thủ này gần như không có cửa ra sân dưới thời HLV Mourinho. Do đó, anh đã tính trước khả năng rời khỏi M.U vào tháng 1. Đích đến của cầu thủ này có thể là giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Ba cầu thủ khác là Memphis Depay, Matteo Darmian và Marcos Rojo cũng có khả năng rời M.U. Trong đó, nhiều khả năng họ sẽ chỉ bị đem cho mượn. Trong khi Depay đang nhận được nhiều sự quan tâm ở Premier League (Everton, Southampton) thì Darmian lại được các CLB ở Serie A chú ý (Inter, AC Milan).

H.Long