Mourinho: “MU quá đen đủi, kết quả thiếu công bằng”

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho cho rằng MU đáng ra đã có thứ hạng tốt hơn nếu như không quá đen đủi.

Hiện tại, MU đang đứng ở vị trí thứ 6 với 21 điểm, kém đội đầu bảng Chelsea tới 13 điểm. Vị trí ấy khiến HLV Mourinho cảm thấy không hài lòng. Phát biểu trước báo giới, ông thày người Bồ Đào Nha cho rằng đáng ra Quỷ đỏ phải đứng ở thứ hạng cao hơn nếu như không quá đen đủi như thời gian qua.

HLV Mourinho cảm thấy kết quả của MU thiếu công bằng
HLV Mourinho cảm thấy kết quả của MU thiếu công bằng

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi thấy thất vọng với vị trí của MU ở thời điểm này. Đơn giản những đội bóng xếp trên không thể sánh được với MU về chất lượng trong những trận đấu cụ thể nhưng họ lại có nhiều điểm hơn chúng tôi.

Tôi thực sự thấy không công bằng. Lẽ ra MU phải có nhiều điểm hơn ở thời điểm hiện tại. Những đội khác có thành tích ghi bàn hơn MU nhưng rõ ràng điều đó không phản ánh đúng sự thật.

Chúng tôi có rất nhiều trận hòa lãng nhách. Đáng ra, chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Nếu như những trận đấu ấy MU chiến thắng, chúng tôi đã có thể xếp thứ 3 hoặc 4. Vì vậy, tôi cảm thấy không công bằng. Dù sao, nhiệm vụ của MU là tiếp tục chiến đấu”.

Vào cuối tuần này, MU sẽ đối diện với thử thách khó khăn mang tên Tottenham tại Old Trafford. Mùa này, Quỷ đỏ chưa hề biết chiến thắng trước những đội bóng nằm trong top 5 ở Premier League.

H.Long

Đang được quan tâm