Marcus Rashford nhăm nhe muốn lấy vị trí của Rooney

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Marcus Rashford khẳng định anh hoàn toàn có thể chơi ở vị trí “số 10” đang thuộc về Wayne Rooney.

Sau màn trình diễn nhạt nhòa trong thời gian qua, Wayne Rooney đang hứng chịu sức ép rất lớn. Theo cuộc khảo sát trên diễn đàn CĐV MU, có tới 99,08% người hâm mộ yêu cầu HLV Mourinho nên cất cầu thủ này trên băng ghế dự bị.

Marcus Rashford khẳng định có thể đá được ở vị trí “số 10” của Rooney
Marcus Rashford khẳng định có thể đá được ở vị trí “số 10” của Rooney

Trong bối cảnh ấy, Marcus Rashford đã bất ngờ thổ lộ mình có thể thi đấu ở vị trí “số 10”, hiện đang thuộc quyền sở hữu của Wayne Rooney. Tiền đạo 18 tuổi cho biết: “Tôi không hề nuối tiếc vì không được bố trí đá ở vị trí “số 10”.

Lúc nào, tôi cũng sẵn sàng chơi ở vị trí đó. Nói chung, quyết định cuối cùng thuộc về HLV bởi tôi có thể đá ở bất kỳ vị trí nào theo phân công. Từ vị trí tiền đạo, hộ công lẫn thi đấu ở hai bên cánh.

Trước đây, tôi rất hay theo dõi những cầu thủ vừa biết rê bóng, kiến tạo và ghi bàn. Nhưng giờ đây, tôi lại muốn trở thành mẫu cầu thủ khác”.

Sự xuất hiện của Ibrahimovic đã đẩy Marcus Rashford lên băng ghế dự bị nhưng trong thời gian qua, cầu thủ này lại là người chơi ấn tượng nhất bên phía MU. Marcus Rashford đã liên tiếp ghi bàn vào lưới Watford và Hull City và đang nhận được tình cảm tốt từ những người hâm mộ.

H.Long