Màn ăn mừng đầy cảm động của các cầu thủ Chelsea

(Dân trí) - Sau khi ghi bàn vào lưới Leicester City, các cầu thủ Chelsea như Diego Costa và Eden Hazard đã có pha ăn mừng cảm động để chia buồn với người đồng đội Willian.

Như đã biết, cách đây vài ngày, mẹ của tiền vệ Willian đã qua đời. Chính vì vậy, cầu thủ này không thể trở về tập trung cùng Chelsea đúng như dự kiến. Thay vào đó, những ngày qua, Willian đã xin phép ở lại Brazil để chịu tang mẹ.

Diego Costa…
Diego Costa…

Trước trận đấu, những cầu thủ Chelsea đã khẳng định quyết định giành chiến thắng để tiếp thêm tinh thần cho Willian. Thực tế, toàn đội The Blues đã đeo băng đen ra sân trong trận đấu với Leicester City.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi ghi bàn thắng, các cầu thủ Diego Costa hay Eden Hazard đều có hành động chia buồn với Willian. Trong khi Diego Costa xếp tay thành chữ “W” thì Eden Hazard dùng tay xếp thành con số 22 (số áo của Willian). Sau đó, họ đều giơ tay lên trời. Đó là hành động thể hiện lòng thành kính với người mẹ quá cố của cầu thủ người Brazil.

… và Eden Hazard đều muốn chia buồn với Willian
… và Eden Hazard đều muốn chia buồn với Willian

Sau trận đấu, tiền vệ Eden Hazard cho biết: “Màn ăn mừng này chúng tôi dành cho Willian. Mẹ anh ấy vừa qua đời và chúng tôi muốn ở bên anh ấy. Chúng tôi hy vọng rằng Willian sẽ trở lại mạnh mẽ”.

Trước đó, tiền vệ Willian đã thông báo tin buồn trên trang Facebook. Anh viết: “Con sẽ nhớ mẹ vô cùng. Sự thật quá đau đầu và con buộc phải chấp nhận nó. Con biết rằng, mẹ sẽ luôn ở bên con. Con sẽ tiếp tục sống và làm theo lời dạy của Chúa, để sau này có thể gặp mẹ trên thiên đàng”.

H.Long