1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Lý lịch siêu “khủng” của vệ sĩ C.Ronaldo

(Dân trí) - Là một siêu sao bóng đá nổi tiếng toàn cầu nên C.Ronaldo cũng có những tiêu chuẩn hết sức khắt khe trong việc tuyển lựa vệ sĩ cá nhân.

Lý lịch siêu “khủng” của vệ sĩ C.Ronaldo - 1
Vệ sĩ của CR7 hoá ra cũng là một gương mặt quen thuộc trong làng thể thao

Mới đây, các fans hâm mộ đã vô cùng bất ngờ khi khám phá ra danh tính thật sự của anh chàng Goncalo Salgado, thành viên trong đoàn vệ sĩ cá nhân của C.Ronaldo.

Cụ thể thì Goncalo Salgado là một cựu võ sĩ MMA hạng nặng từng thi đấu ở giải X - Impact World Cup năm 2007. Thậm chí, Salgado còn giành chiến thắng liên tiếp ở năm trận đấu đầu tiên và chỉ chịu thất bại dưới tay võ sĩ Zilong Zhao.

Lý lịch siêu “khủng” của vệ sĩ C.Ronaldo - 2
Sau khi giải nghệ, Goncalo Salgado đã chuyển sang làm vệ sĩ

Sau đó, Goncalo Salgado cũng đã thi đấu ở nhiều quốc gia như Italia, Hàn Quốc, Bỉ, Thuỵ Sĩ trước khi tuyên bố giải nghệ vào năm 2014.

Dĩ nhiên, kinh nghiệm chinh chiến trong thời gian làm võ sĩ đã giúp ích rất nhiều cho Salgado khi anh chuyển sang làm vệ sĩ cá nhân. Và một bước ngoặt lớn lớn đã xảy đến khi Salgado có cơ hội trở thành vệ sĩ cho chàng cầu thủ siêu sao C.Ronaldo.

Lý lịch siêu “khủng” của vệ sĩ C.Ronaldo - 3
Goncalo Salgado luôn đồng hành với CR7 trong các sự kiện lớn nhỏ

Tính đến nay, Goncalo Salgado đã tháp tùng C.Ronaldo đến hàng loạt sự kiện lớn nhỏ. Đặc biệt, chính cựu võ sĩ MMA này là người đã phụ trách an toàn cho CR7 sau khi trận chung kết Champions League năm 2018 tại Kiev, Ukraina kết thúc.

Ngoài ra, Salgado còn sát cánh bên C.Ronaldo trong các kì nghỉ lễ hay những chuyến công tác xa nhà. Và bên ngoài khía cạnh công việc, Salgado cũng đã dần trở thành một người bạn thân thiết với CR7.

Lý lịch siêu “khủng” của vệ sĩ C.Ronaldo - 4
Salgado đã ở bên cạnh CR7 trong trận chung kết Champions League năm 2018

Dung Nhi

Theo SP