Luis Suarez nói về Barcelona trong ngày lập công cho Atletico

Thùy Anh

(Dân trí) - Tiền đạo Luis Suarez đã lập cú đúp giúp Atletico đánh bại Granada 6-1 ở vòng 3 La Liga và anh đã không giấu được cảm giác hạnh phúc.

Luis Suarez chỉ được tung vào sân ở phút 70, nhưng anh đã kịp lập cú đúp ở 6 phút cuối, đồng thời có pha kiến tạo để Llorente ghi bàn. Trước đó, Atletico đã dẫn Granda 3-0 nhờ công Diego Costa, Joao Felix và Angel Correa.

Luis Suarez nói về Barcelona trong ngày lập công cho Atletico - 1

Luis Suarez lập cú đúp trong chiến thắng của Atletico trước Granada

Với màn tỏa sáng đêm qua, Luis Suarez đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Atletico ở thế kỷ 21, vừa ghi bàn vừa kiến tạo ở trận đấu ra mắt CLB thành Madrid.

Chia sẻ với tờ Marca sau trận đấu, Luis Suarez cho biết: “Tôi rất vui vì giành 3 điểm trong trận ra mắt CLB, đồng thời là trận đầu tiên của tôi ở mùa giải mới. Mỗi lần ra sân và giúp đội có bàn thắng, bạn đều rất vui và mãn nguyện.

Tuy nhiên, mọi người sẽ còn được chứng kiến điều này nhiều hơn trong tương lai vì mùa giải còn rất dài”.

Ngôi sao người Uruguay tiết lộ về lý do chia tay Barcelona: “ Đôi khi điều quan trọng là một cầu thủ phải thay đổi. Tôi đến với CLB chào đón mình một cách bất ngờ. Điều đó thể hiện ở bầu không khí.

Đó là khi bạn có ấn tượng tốt ngay từ đầu và thấy điều đó trên sân. Tôi cần phải thay đổi. Sẽ có những khoảnh khắc, những tình huống, lúc cả Barcelona cần phải thay đổi”.

Luis Suarez nói về Barcelona trong ngày lập công cho Atletico - 2

Suarez đi vào lịch sử Atletico ở trận ra mắt đội bóng mới

Tiền đạo Diego Costa cũng hết mực ca ngợi Luis Suarez: “Tôi không hiểu vì sao Barcelona để Suarez ra đi. Luis là một người đồng đội tuyệt vời và anh ấy sẽ giúp Atletico mạnh lên.

Suarez đến Atletico để chinh phục các danh hiệu. Anh ấy có tinh thần chiến đấu đặc biệt và luôn hết mình vì đội bóng. Với Suarez, các cổ động viên Atletico có niềm tin về mùa giải thành công của Atletico”.